spot_img

Latest Posts

Công thức bí mật của tình yêu trọn vẹn (Phần 1)

Người ta nói rằng tình yêu đến từ con tim nên không có quy tắc. Vậy vì sao lại có những người “Biết Yêu” và thành công trong tình yêu hơn phần còn lại? Có phải họ luôn gặp may? Hay họ rút ra bài học từ những vết thương, lầm lỡ. Rồi viết ra một dạng “Công thức toán học cho tình yêu” của riêng mình?

Tôi không phải họ. Tôi chỉ là một đứa con trai say mê phụ nữ đẹp với vài lần vấp ngã đầu đời. Tôi học từ người đi trước và người xung quanh. Những người thành công trước phụ nữ và những người thất bại. Tôi ngộ ra vài điều từng khiến nhiều người đau khổ hàng năm, thậm chí hàng chục năm.

Và theo tôi, tình yêu dù nhiều màu, vẫn có những giá trị không hề thay đổi.

Dù bạn không để ý, những giá trị ấy tồn tại âm thầm làm nên mọi tình cảm nam và nữ. Từ những mối tình đơn phương, đến những tình yêu 2, 3 năm, 10 năm, và những cặp vợ chồng. Từ những cuộc chia tay đẫm nước mắt cho đến cuộc tình một đêm. Thậm chí đến cả những tình cảm lợi dụng.

Tôi tổng hợp. sắp xếp lại chúng cho dễ nhớ, có hệ thống. Và đây, món quà của bạn.

(Vì hiểu biết có hạn. tôi sẽ không đề cập đến tình yêu đồng giới trong bài viết).

Công thức toán học cho tình yêu:

“Công thức” tôi muốn chia sẻ rất có thể sẽ giúp bạn chinh phục “người trong mộng”. Giúp bạn giữ gìn mối quan hệ hoặc để cho nó đi một cách khôn ngoan..

Giúp bạn hiểu ra tại sao cô ấy không yêu bạn, hay tại sao con gái nói một, hiểu 2 và nghĩ 10.

Công thức này có tên gọi khá đặc biệt: Công thức HKT. Nghĩa là..

Tình yêu = H + K + T

Tôi sẽ giải thích lần lượt các thành phần của phương trình.

Nói trước là chúng hơi dài và có thể làm bạn xoắn não. Nhưng lại có thể giúp bạn hiểu sâu hơn một chút về tình cảm, giải thoát cho bạn khỏi những vướng mắc, đau khổ. Hay thậm chí thay đổi cuộc đời của bạn.

Thành phần số 1: H = Hấp dẫn

Hấp dẫn là yếu tố đầu tiên của công thức toán học cho tình yêu. Cũng là yếu tố tạo ra sức hút giới tính. Hấp dẫn đến từ những chất xúc tác – những hormone kỳ lạ cơ thể sản xuất khi “đổ” một ai đó: Serotonin, Dopamine, Adrenaline…

Những hormone này là thủ phạm khiến bạn:

– Hồi hộp khi gặp gỡ người ấy.

– Nghĩ về người ấy suốt ngày.

– Lâng lâng sung sướng một cách kỳ lạ khi cả 2 nói chuyện.

– Rồi mỗi khi rời xa người ta là bồn chồn, muốn gặp lại..

Những triệu chứng này từa tựa như bạn đang dần “nghiện” họ mà không hay. Thế mới nói phụ nữ đẹp giống như thuốc phiện vậy.

“Cô ấy chỉ coi em là bạn”..

Friendzone – từ khoá đang hot hiện nay với hơn 10 triệu kết quả tìm kiếm trên Google, nguyên nhân của nó 99,99% đến từ việc bạn không đủ sức hấp dẫn đối tượng.

Tình yêu khác tình bạn ở chính yếu tố Hấp dẫn. Tình bạn dù có tri kỉ đến đâu, hiểu nhau đến đâu mà thiếu hấp dẫn thì không bao giờ trở thành tình yêu đúng nghĩa.

Công thức toán học cho tình yêu
Công thức toán học cho tình yêu

Vậy cái gì tạo ra lực Hấp dẫn của Công thức toán học cho tình yêu?

Con gái bị hấp dẫn bởi cái gì?

Từ các nghiên cứu khoa học, trên phụ nữ các độ tuổi, giới tính và châu lục đáng tin cậy nhất mà chúng ta có hiện giờ. Từ các thí nghiệm được thực hành trong rất nhiều năm của những người đàn ông, chúng ta tạm rút ra được kết luận cho mình. Kết luận bắt nguồn từ tập quán của giới tính từ xa xưa…

Thời loài người còn ăn lông ở lỗ, con đực khoẻ mạnh tìm kiếm thức ăn, chỗ ở, nuôi sống bầy đàn. Con cái thường có xu hướng lựa chọn những con đực mạnh mẽ nhất, nhiều thức ăn nhất và chỗ ở rộng rãi nhất.

Con gái ngày nay thừa kế bản năng của tổ tiên họ. Nghĩa là thường bị hấp dẫn bởi những chàng trai có “địa vị”. Tuy nhiên, tôi không nói trực tiếp về những tiêu chuẩn vật chất như nhà lầu, xe hơi hay tiền mặt. Nếu thế thì quá đơn giản, cô gái chỉ cần gọi chàng trai đến và xem tài khoản ngân hàng. Không cần hẹn hò tán tỉnh làm chi cho mất công.

Thứ mà con gái thừa kế, là khả năng nhận biết địa vị của một chàng trai rất tinh tế. Nhưng họ dựa trên cách cư xử của anh ta. Nói cách khác:

Con gái thường bị hấp dẫn bởi cách cư xử giống như một người đàn ông có địa vị.

Người đàn ông có địa vị cư xử thế nào?

  • Anh ta tự tin hay hèn nhát trước đám đông?
  • Anh ta được những con đực khác nể trọng hay gạt ra rìa?
  • Anh ta yêu bản thân hay hy sinh bản thân cho một cô gái anh ta quen chưa lâu?
  • Anh ta có sống cho đam mê của mình?
  • Anh ta có thành thật với ham muốn của chính mình?

Trả lời được những câu hỏi đó là bạn đã tìm ra tố chất chung của những người đàn ông thu hút phụ nữ.

Thử ngẫm lại xem, những hình tượng bạn vẫn thần tượng hoá vì họ thường thành công trước phụ nữ: Trai đểu, đại gia, cầu thủ, nghệ sĩ… họ đều sở hữu những dấu hiệu chứng tỏ Địa Vị, chứng tỏ lực hấp dẫn trong công thức toán học cho tình yêu.

Tóm tắt lại, cách cư xử của một người đàn ông có địa vị thể hiện trong 3 yếu tố:

  1. Cách bạn đối xử với người khác,
  2. Cách người khác đối xử với bạn.
  3. Cách bạn đối xử với chính mình.

Công thức toàn học cho tình yêu
Công thức toàn học cho tình yêu

Con gái từ 3 yếu tố này, đánh giá độ hấp dẫn của bạn – Yếu tố đầu tiên của công thức toán học cho tình yêu. Dù có rất nhiều thứ khác ảnh hưởng – tâm trạng, ngoại cảnh…, nhưng địa vị của bạn luôn chiếm một phần chủ đạo.

Làm sao để hấp dẫn?

Nguyên nhân của friendzone là thiếu hấp dẫn. Điều này giải thích tại sao một khi dính vào friendzone, dẫu cho bạn có mua hoa, quà, quan tâm cô ấy. Chia sẻ nỗi buồn niềm vui với cô ấy. Tử tế hơn gấp 100 lần bây giờ thì bạn cũng không có được tình yêu từ tình bạn.

Bởi vì bạn gãi sai chỗ ngứa. Thứ còn thiếu trong công thức toán học cho tình yêu, là Hấp Dẫn, chứ không phải bất cứ điều gì khác. Điều bạn cần cải thiện, là sức hấp dẫn, từ trong ra ngoài. Ví dụ:

Bạn chải chuốt, ăn mặc đẹp trai. Bạn học cách tập thể hình để thay đổi body, nghĩa là bạn yêu bản thân.

Bạn có đam mê, lý tưởng sống, nghĩa là bạn có đam mê và sống thật với chính mình.

Bạn có tài năng và giúp đỡ người khác nhiệt tình trong khả năng. Bạn được người khác nể trọng.

Đó là những thứ nhỏ nhặt tạo ra hấp dẫn mà bạn có thể làm ngay hôm nay.

Còn cách đối xử với cô ấy?

Hãy học cách tôn trọng chính mình. Người đàn ông có địa vị dành thời gian cho những người thật sự xứng đáng với thời gian và công sức của anh ta.

Mời cô ấy hẹn? OK. Nhưng đừng trốn học để đi hẹn.

Tặng quà sinh nhật cô ấy? OK. Nhưng đừng rút hết tài khoản tiết kiệm rồi dành cả ngày để mua.

Giúp đỡ cô ấy? OK. Bạn bè giúp đỡ kiểu bạn bè. Còn nếu muốn giúp đỡ kiểu người yêu? Thì yêu anh đã rồi tính.

Lắng nghe cô ấy chia sẻ? OK. Nếu bạn có thời gian và thật sự muốn. Nhớ lắng nghe xong thì làm cô ấy vui bằng một buổi hẹn của hai người. Lợi cả đôi bên.

Trai tốt tán gái như thế nào?
Trai tốt tán gái như thế nào?

Những gì tôi nói chỉ là biểu hiện. Điều xuyên suốt và những gì tôi muốn chia sẻ qua bài viết, đó là học cách cư xử như một người đàn ông có địa vị. Trong lối sống, lời nói và việc làm. Bạn sẽ toát ra sức hấp dẫn từ bên trong, lâu dài và không phải dùng bất cứ mẹo hay thủ thuật tán gái nào cả.

Tạm kết

Cái “Công thức toán học cho tình yêu” tôi vừa nói thật ra chỉ là những thành phần đơn giản làm nên mọi mối quan hệ. Hiểu được công thức giúp bạn thành công hơn với những người đàn ông, phụ nữ đi qua đời mình.

Có điều cuối cùng tôi muốn nói, thành công trong tình cảm không phải là việc bạn có thể chinh phục được “người ấy”, hay ngủ với thật nhiều người. Thành công trong tình cảm là việc có thể gắn bó với (những) người khác giới đem lại cho bạn hạnh phúc thật sự.

Vì dù sao, cuộc sống này rất ngắn. Chỉ đủ thời gian để bạn ở bên những người làm bạn cảm thấy hạnh phúc mà thôi. Nếu họ không làm được vậy, dù họ có tuyệt vời đến đâu, thì cũng không đáng cho bạn níu giữ.

Còn hai yếu tố với những ứng dụng, tôi xin nợ anh em kỳ tới.

Anh chàng đi tập thể hình và viết blog chia sẻ mỗi ngày,

Phong Le.

P.S: Chắc hẳn anh em cũng đoán được K và T trong công thức toán học cho tình yêu viết tắt của hai từ gì rồi chứ nhỉ?

Latest Posts

spot_imgspot_img

Don't Miss