spot_img

Latest Posts

Để tôi chỉ cho bạn cách làm thế nào để được stress

Làm thế nào để được stress? Làm thế nào để được căng thẳng tột độ? Hay làm thế nào để luôn cảm thấy áp lực? Có ai chỉ bạn cách làm thế nào chưa? Nếu câu trả lời là chưa, thì tôi rất hân hạnh là người đầu tiên chỉ bạn những “bí quyết” tuyệt vời này mà tôi học được sau 3 tháng stress, hi vọng bạn sẽ áp dụng thành công.

Nhưng trước khi bắt đầu, tôi muốn bạn hiểu đôi chút về stress là gì đã. Rồi sau đó chúng ta sẽ cùng thảo luận những phương pháp mà tôi đưa ra. Đảm bảo rằng bạn sẽ được stress như ý.

Stress là gì? <Wikipedia>

Căng thẳng, trong tiếng Anh là Stress, gốc là từ tiếng Latinh stringere nghĩa là “kéo căng”. Ở người, căng thẳng thường được mô tả là một tình trạng tiêu cực hay tích cực có ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất của người đó.

Theo tâm lý học giải thích thì đây là một cảm giác căng thẳng và dồn ép. Áp lực với cường độ thấp có thể là một điều tốt và thậm chí có lợi ích trong công việc và sức khỏe. Stress tích cực giúp tăng hiệu suất vận động thể thao. Nó cũng có vai trò trong động lực, thích nghi và phản ứng với môi trường xung quanh. Tuy nhiên với một lượng áp lực quá nhiều có thể dẫn đến nhiều vấn đề đối với cơ thể và điều đó có thể cực kì có hại.

Aha, vậy là bạn cũng đã hiểu sơ sơ về stress rồi, nên giờ chúng ta sẽ bắt đầu học cách làm thế nào để được căng thẳng tột độ và duy trì nó trong thời gian dài nhất có thể nhé.

Cách làm thế nào để được stress là hãy làm thật nhiều thứ tiêu cực:

Thật bất hạnh cho ai không nghĩ ra được những thứ tiêu cực để làm. Nhưng nếu bạn là một trong số những người bất hạnh không biết làm thế nào để được stress thì may mắn cho bạn là đã có tôi ở đây. Tôi có sẵn một vài ví dụ về cách tạo stress để bạn tham khảo:

  • Làm những thứ tiêu cực: đọc những thứ tiêu cực, nghe những thứ tiêu cực, nói những thứ tiêu cực.
  • Suy nghĩ thật nhiều về những sai lầm của mình, bới móc lỗi vặt của người khác, nếu được hãy chửi họ luôn hoặc là kìm nén thật chặt vào, đừng nói nhẹ nhàng với họ làm gì cả.
  • Cố gắng chỉ ngồi một chỗ và không làm gì: không ra ngoài giao lưu bạn bè, không đi pickup, không tập gym, không không và không.
  • Hay một cách khác: hãy nhớ về người yêu cũ, những cô gái đã từ chối bạn, những người đã đá đít bạn ra khỏi cuộc đời họ, hãy cay nghiến họ, căm tức họ, nguyền rủa họ.

Đấy mới chỉ là một vài ví dụ thôi, nếu có dịp tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn để bạn có thể hoàn thiện kỹ năng tạo stress cho bản thân. Để đạt đến cảnh giới tẩu hỏa nhập ma. Nhưng từ giờ đến lúc đó, chúng ta hãy phân tích ngắn gọn tác dụng của những ví dụ trên trước đã.

Làm những thứ tiêu cực:

Không phải ngẫu nhiên tôi lại bảo bạn làm những thứ tiêu cực như đọc, nghe, nói làm gì. Có ý cả đấy, nó giúp mấy thứ tiêu cực ăn sâu vào máu bạn hơn, khiến bạn dễ suy nghĩ tiêu cực hơn nên việc được stress cũng dễ hơn.

Để tôi chỉ cho bạn cách làm thế nào để được stress
Để tôi chỉ cho bạn cách làm thế nào để được stress

Đọc báo giết người vì bị gọi là thằng thổ, giết người vì ghen, giết người vì danh dự, giết người vì tiền, v.v… Nghe đài báo, TV người tai nạn vì thử thắng xe tải, xe điên tông CSGT, 100 người chết chỉ trong ngày nghỉ lễ, v.v… Ra đường, buôn dưa lê bán dưa chuột, chuyện thằng hàng xóm bị vợ bỏ vì yếu sinh lý, con đánh cha vì không cho tiền, v.v…

Cứ làm mấy cái ví dụ đấy trong một tuần thôi là bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời luôn, trong một tháng bạn sẽ cảm nhận được mình nhìn đâu cũng thấy giết người, tai nạn, hiếp dâm.

Suy nghĩ thật nhiều về những sai lầm của mình, bới móc lỗi vặt của người khác:

Nếu muốn làm được điều này thì phải đòi hỏi bạn có đôi mắt tinh tường, đôi tai thính nhạy có khả năng vạch lá tìm sâu, mò kim đáy bể. Để có thể nhìn được những lỗi sai rất nhỏ của đồng nghiệp, mẹ vợ rồi lấy cớ ra để nói xấu, dè bỉu, và mắng nhiếc những người đó.

Đồng thời, nếu cứ mỗi lần bạn làm sai cái gì, cũng phải có trách nhiệm tự phê bình bản thân. Suy nghĩ thật nhiều về lỗi của mình, dù có nhỏ cũng phải suy nghĩ, sau đó tự thưởng cho mình 15 phút đọc những tờ báo về giết người, hiếp dâm, bạo lực đường phố, v.v… để cải thiện khả năng ghi nhớ, nắm bắt thông tin thời sự.

Cố gắng chỉ ngồi một chỗ và không làm gì:

Đừng có nhúc nhích, chỉ ngồi yên một chỗ thôi. Không có tập gym làm cái gì cả, nó có giúp bạn giàu được đâu, tán gái làm gì trong khi có thể tự quay tay? Bạn bè hả? Thôi thôi, ở nhà cho khỏe, ra ngoài lại phải bia rượu mệt người.

Đấy, tôi chỉ có khuyên tốt cho bạn thôi, đừng làm mấy cái việc của bọn thừa hơi làm gì. Ngồi nhà mà chơi điện tử, thẩm du cho khỏe chứ mất công ra ngoài tán gái làm gì. Đã thế tán gái thì cứ phải nói ngon nói ngọt, phải chiều người yêu như chiều bà hoàng. Nếu từng biết đến Tôi Sống thì còn phải học này học nọ, cải thiện thế này cải thiện thế kia, mệt mệt. Nên cứ ở vậy cho khỏe, nhỉ?

Nhớ về người yêu cũ:

Mấy đứa đã bỏ bạn mà theo thằng khác à? Hãy căm ghét nó, hãy nguyền rủa nó thật nhiều vào, hãy lên facebook của nó để xem giờ nó thế nào, xem nó đang chim chuột với thằng nào, nó còn nhớ tới mình nữa hay không. Rồi sau đó, hãy nói xấu cô ta với bạn bè của bạn, kể những thứ không hay về cô ta, để cô ta phải cay đắng.

Để tôi chỉ cho bạn cách làm thế nào để được stress
Để tôi chỉ cho bạn cách làm thế nào để được stress

Hãy nghĩ về những lần bạn đến chỗ một cô gái lạ và bị cô ta từ chối. Sau đó, hãy đổ lỗi cho cô ta, đừng đổ lỗi cho bạn vì mình xấu trai hay kém giá trị. Hãy nghĩ rằng cô ta có mắt như mù, không biết rằng trong tương lai bạn sẽ tự nhiên giàu có, thành công.

Hãy làm mọi thứ tiêu cực bạn có thể nghĩ ra, tìm tòi và học hỏi để được stress. Nhưng xin nói trước là không có dễ đâu nhé, không tin cứ thử đi rồi biết.

Lời kết về cách làm thế nào để được stress:

Không gì là không thể, chỉ cần bạn có quyết tâm thì mọi việc đều thành. Dù biết rằng để được stress không phải dễ, nhưng tôi tin rằng một người đã quyết tâm đọc đến dòng cuối cùng này thì chắc hẳn đã có một quyết tâm rất lớn để đạt được nguyện vọng của mình, được stress.

Tôi tin bạn, anh chị tin bạn, gia đình tin bạn, xã hội tin bạn, ngay cả con mèo nhà hàng xóm cũng tin bạn. Quan trọng là lúc này bạn phải tin bạn, rằng “Mình có thể làm được, mình sẽ làm những thứ thật tiêu cực để được stress như Tôi Sống đã dạy“. Đấy, cứ như thế chả mấy chốc bạn sẽ quay lại đây để cảm ơn tôi đã cho bạn những bí quyết độc quyền này mà chả nơi nào tiết lộ.

Hi vọng bạn sẽ tận hưởng nó, và chia sẻ kinh nghiệm nếu đã trải qua khoảng thời gian tuyệt vời-stress, để giúp tôi cùng những người khác có thể áp dụng và rèn luyện nhiều hơn. Còn bây giờ, tôi phải trau dồi thêm những bí quyết khác để chia sẻ với bạn nên sẽ hẹn vào bài viết sau.

Thân ái người anh em,

V An.

Latest Posts

spot_imgspot_img

Don't Miss