spot_img

Latest Posts

“Sách dạy tán gái?” Hãy cẩn thận trước khi đọc

Giang hồ có câu “100 thằng đàn ông thì 99 thằng thích gái xinh. Thằng còn lại là gay”. Từ xưa đến nay, phụ nữ luôn là chủ đề hot trên mọi bàn nhậu, quán nước chè. Và càng ngày càng có nhiều “Bí quyết tán gái”, sách dạy tán gái cả rổ trên Internet cũng như trong tiệm sách.

Gã cũng vậy. Vốn là tín đồ của những cuốn bí kíp đàn ông, gã tin một ngày, sau hàng năm đọc và nghiên cứu phụ nữ, gã sẽ có khả năng tán đổ tất cả các em chân dài gã gặp. Thế là gã đọc ngấu nghiến những cuốn sách hướng dẫn tán gái. Hàng tháng trời trôi qua, gươm đã mài, chỉ đợi ngày ra trận.

Không lùi bước!

Tối đó, gã háo hức vô cùng. Lần đầu đi bar, gã trang bị cho mình một bộ vest đen, cà vạt, cặp kinh râm cùng đôi giày tây bóng lộn. Tất cả là đồ mới sắm. Và cô gái đây rồi – tóc nâu, mắt bồ câu, khe sâu và cặp chân trắng nõn như mời gọi ánh mắt gã.

Mục tiêu đã chốt. Cho đến giờ, mọi thứ đều ổn. Gã hơi lo, tim đập, chân run. Nhưng nghĩ “phải chiến thắng nỗi sợ”. Không thể để hàng tháng trời đọc sách phí công vô ích. Những cuốn sách dạy tán gái từng nói cho gã rằng: “Bị từ chối không có gì đáng sợ cả, có tất cả hoặc không có gì”.

“Đúng! Bị từ chối không hề đáng sợ” – Gã thầm nhủ – “Lên. Dũng cảm lên!”

Và rồi phép màu xảy ra.

Lần chạm mặt đầu tiên

Gã mở đầu bằng câu hỏi đầu tiên bật ra trong óc. Về những gã say xỉn lèm bèm và đánh nhau trong quán. Cô gái, tên N. nở một nụ cười dễ thương. Chớp lấy thời cơ, gã tiếp nối bằng một loạt những câu nói hài hước học trong sách khiến N. cười không dứt.

Sách dạy tán gái? Hãy cẩn thận trước khi đọc
Sách dạy tán gái? Hãy cẩn thận trước khi đọc

Bí quyết của gã, không gì khác ngoài bộ sách dạy tán gái. Gã mày mò, thực hành những câu nói trong đó mỗi ngày. Sau khi đã sử dụng thành thạo, và đối mặt với kha khá lời từ chối, cuối cùng gã đã có được số điện thoại của vài cô, facebook vài cô nữa. Theo sau đó là những cuộc hẹn nho nhỏ..

Trở lại với câu chuyện quán bar và nàng N. 2 người hào hứng nói chuyện xuyên đêm về những chủ đề gã định sẵn. Gã lấp đầy khoảng lặng bằng những trò đùa trong những cuốn sách dạy tán gái được gã luyện tập không biết bao nhiêu lần. N. không thể ngừng cười.

Dần dần, không khí trở nên thân mật. Và điều gì đến cũng đến: Gã nhẹ nhàng vòng tay qua cổ N. Cô nàng dựa vào lòng gã. Đúng như kế hoạch.

Nụ hôn đầu tiên

Một tuần trôi qua, sau một series tin nhắn đưa đẩy hài hước, gã và N. hẹn hò lần đầu tiên. Một lần nữa, gã thực hành mọi thứ đã học trong sách dạy tán gái: Tập trung vào những chủ đề liên quan đến đam mê, chuyển địa điểm 2 -3 lần trong buổi hẹn. Gã ngồi bên cạnh thay vì đối diện N để rút ngắn khoảng cách vô hình. Một lý do được soạn sẵn trong đầu được tung ra để nhẹ nhàng dẫn nàng về nhà gã.

Tất nhiên, trong suốt buổi hẹn có một số trục trặc nho nhỏ xảy ra, nhưng dù ít dù nhiều, những chiến thuật gã áp dụng đều có vẻ phát huy tác dụng của nó. N. hứng thú rõ ràng. Rồi điều gì đến cũng đến, thời điểm quyết định, gã vượt qua sự ngại ngùng ban đầu, ghé sát cặp môi N, đặt lên đó một nụ hôn.

N. đáp trả nhiệt tình.

..và hơn thế nữa

Gã ngây ngất. Cảm giác hàng tháng trời lao tâm khổ tứ, chăm chỉ thực hành và thất bại hàng trăm lần đã được đền đáp ngọt ngào. Cảm giác đó giống như thứ thuốc phiện quấn lấy trí óc và thể xác gã suốt ngày hôm đó.

Buổi hẹn thứ 2 diễn ra tương tự. Gã tiếp tục đưa N. về nhà. Rồi cả 2 làm tình trên sofa phòng khách.

Sách dạy tán gái? Hãy cẩn thận trước khi đọc
Sách dạy tán gái? Hãy cẩn thận trước khi đọc

Lúc này gã như đang trên 9 tầng mây. Gã mau chóng về nhà, nhảy lên forum cua gái ưa thích của mình để thuật lại chi tiết những buổi hẹn. Về cái cách mà những chiến thuật, lời nói trong sách dạy tán gái đã giúp hắn như thế nào. Và tất cả các anh em yếu thế trước phụ nữ, các anh em “trai tốt” ngoài kia nên áp dụng bộ chiến thuật của gã ra sao. Lúc viết ra những dòng ấy, gã cảm thấy như mình là người khai sáng, người truyền cảm hứng cho hàng vạn người!

Sự thật

Tuy nhiên, có một điều gã không hề nhận ra. Không phải những mánh khoé, chiến thuật gã áp dụng, mà chính nụ cười ngây ngô có phần dễ thương của gã đêm ấy đã đốn đổ trái tim N. N. cảm thấy nụ cười của gã rất đáng yêu. Nó gợi cho nàng nhớ đến mối tình đầu của mình.

N. nghĩ rằng, chắc hẳn anh chàng này đã lâu lắm rồi chưa có cô gái nào ở bên. Và N., như mọi cô gái khác trên đời, muốn được một lần trở nên quan trọng và xinh đẹp trong mắt ai đó. Thế là cô nàng đồng ý giúp gã thoả tâm nguyện “chinh phục”.

Và thế là mọi chuyện diễn ra đúng như kế hoạch.

Những buổi hẹn tiếp theo

Sau chiến công đầu tiên, gã tiếp tục ra ngoài thực hành. Nhưng hình ảnh N. luôn luôn xuất hiện trong óc gã. Hai người tiếp tục với những buổi hẹn hò và những giờ làm tình. Thế nhưng, có gì đó đã thay đổi. Bởi vì gã đã làm tình với N., nên đã ngưng áp dụng “chiến thuật” mình đã học trong những cuốn sách dạy tán gái. Dần dần, gã trở lại là chính mình hàng ngày, yếu đuối, nhu nhược và đói khát tình dục.

Sách dạy tán gái? Hãy cẩn thận trước khi đọc
Sách dạy tán gái? Hãy cẩn thận trước khi đọc

Những phẩm chất ấy được thể hiện từ từ trong những chi tiết rất nhỏ. Gã luôn luôn đồng ý với mọi thứ N. nói, dù nó có sai. Tiếp đó là việc không thể tìm ra những chủ đề mới lạ, hấp dẫn để nói chuyện.

Những trò đùa hài hước, lời trêu chọc dí dỏm giờ trở thành N. nói mọi thứ cô ấy thích, còn gã chỉ có một việc để làm: Đồng ý, đồng ý và đồng ý. Cho đến khi chuyển sang cảnh 2 người xyz.

Có điều, màn xyz nóng bỏng ngày đầu tiên giờ đây với N. trở nên thiếu cảm xúc và nhạt nhẽo kinh khủng. Tình hình quan hệ hai người lúc này giống như đống rơm chỉ chờ một mồi lửa bùng lên.

Và mồi lửa đó đã đến.

Một ngày, gã nhắn N, hẹn nàng cuối tuần đi chơi. Đêm đó, N bận học ôn cho bài kiểm tra giữa kỳ, nên không xem tin nhắn. Thế là gã cuống lên, bồn chồn, lo sợ. Gã lo N. bơ mình, không trả lời tin nhắn của mình. Và gã lên diễn đàn “chinh phục phụ nữ” hỏi rồi nhận được một loạt những chiến thuật “Chống seen không rep”.

Đêm đó, gã quyết định nhắn lại vài tin “chống seen” học được trên mạng và trong những cuốn sách dạy tán gái. Kết quả nhận được khiến gã càng ngày càng lo lắng: Không có động tĩnh gì từ phía N. hết.

Ngày hôm sau

Sau bài kiểm tra căng thẳng, N. mở di động và thấy 4 tin nhắn mới từ gã, Tin đầu tiên khá bình thường. Nhưng 3 tin nhắn sau đó tỏ ra kỳ dị và vô lí. N. nơi mất hứng, nhưng quyết định bỏ qua và reply lại rằng cô đang bận ôn thi học kỳ. Tuy nhiên, cô cho biết có thể gặp lại gã vào cuối tuần.

Sách dạy tán gái
Sách dạy tán gái

Nhưng không, mọi chuyện không đơn giản như vậy. Gã nhận tin hồi đáp, và chỉ cười nhạt. Đây là “shit test” trong sách! Gã không dễ dãi và “dễ dụ” như vậy được. Gã biết cách “phạt” phụ nữ khi họ hư, giống như sách dạy tán gái đã viết.  Thế là gã đợi vài tiếng rồi reply lại bằng một tin nhắn, báo rằng cô ấy đã quá trễ. Gã đã chốt lịch hẹn với một cô gái khác rồi. Hừ hừ.

Đổ vỡ

N. nhận được tin nhắn và ngay lập tức cảm thấy kỳ quặc và khó chịu về thái độ của gã. Bởi vì ngay trước đó, gã sồn sồn nhắn đến 4 cái tin rủ rê cô ta. Nhưng kệ, N. không quá bận tâm bởi vì công việc còn rất nhiều, chẳng còn thời gian rảnh đi tìm hiểu.

2 ngày sau, gã cảm thấy “thời cơ” đã điểm. Một tin nhắn được tung ra. Gã nói mình đã sẵn sàng để gặp lại N. Giọng điệu kẻ cả nửa mùa, thiếu tôn trọng của gã làm N khó chịu. Tất nhiên, N. mặc kệ, không reply.

Đại kết cục

3 ngày lại trôi qua, giờ đây, gã trong trạng thái say mèm và chán nản không hiểu tại sao N. lơ đẹp mình. Gã gửi một tin nhắn đẫm nước mắt nước mũi. Nội dung nói rằng anh thích em, anh rất muốn gặp lại em, và anh không hiểu tại sao em không thích anh..

Sách dạy tán gái
Sách dạy tán gái

N., lúc này đã mất hứng hoàn toàn với gã. Cô lịch sự đáp lại: Anh là một chàng trai tốt, nhưng “em chỉ muốn hai đứa mình là bạn bè”. Trong khi thực tế, cô không hề muốn gặp lại gã một lần nào nữa!

Bài học về những cuốn sách dạy tán gái

Câu chuyện trên lấy nguyên tác từ một trong những cuốn sách tuyệt vời nhất trên thế giới dành cho dàn ông mà tôi đang dịch. Tôi khẳng định mình đã gặp nhiều ví dụ thực tế tương tự câu chuyện. Xảy ra với hàng trăm con người khác nhau. Và tôi nghĩ, trước khi đọc bất cứ cuốn sách dạy tán gái nào, các bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng.

Tương truyền rằng, sách dạy tán gái chia làm hai tông phái chính. Một là những “chiến thuật” lặp đi lặp lại, những lời nói dí dỏm hài hước được tuyển tập chọn lọc kỹ lưỡng, để đánh lừa cô gái rằng: Bản thân cô gái đang chạy theo mình.

Tông phái thứ 2 dạy dưới dạng những lời khuyên, cách để có sự tự tin trước đám đông, trước phụ nữ, cách cải thiện bản thân, cách ăn mặc đẹp, trở thành chàng trai thú vị, nước ngoài gọi là Inner Game. Nhằm mục đích để người đàn ông THỰC SỰ có giá trị, thực sự tự hào về giá trị đó, và cô gái THỰC SỰ thích bản chất của người đàn ông.

Chọn cách nào?

Còn chúng tôi, chúng tôi khuyên những chàng trai đã và đang bắt đầu biết đến cái gọi là “sách dạy tán gái” hay “cách cư xử, nói chuyện và hành động với phụ nữ”. Các bạn nên tập trung vào cả hai cách tiếp cận để đạt được hiệu quả cao nhất. Có bạn bắt đầu từ bên trong đi ra. Có bạn bắt đầu từ bên ngoài và đang vấp ngã với những sai lầm như nhân vật gã trong câu chuyện tôi vừa kể.

Nhưng chúng tôi tin, một khi các bạn đã có nguyện vọng trở thành người đàn ông thực thụ, thì bất cứ con đường nào cũng có thể đưa các bạn dần dần hoàn thiện mình. Tôi Sống vẫn đang đi trên con đường ấy. Và sẵn sàng nắm tay bạn dẫn đi những bước đầu tiên.

Good luck my brother,

Phong Le.

P.S: Một số nội dung bí mật về tình cảm, hẹn hò, fitness mà tôi không tiện chia sẻ trên blog được update mỗi ngày tại Fanpage chính thức của Tôi Sống.

Latest Posts

spot_imgspot_img

Don't Miss