spot_img

Latest Posts

Tôn trọng phụ nữ và nguyên tắc của Pickup Artist

Chúng tôi, PUA, được gọi là artist/ nghệ sĩ – bởi những lí do nhất định. Cốt lõi ở đây là sự tôn trọng chúng tôi nhận được qua việc tôn trọng bản thân. Và hơn hết, tôn trọng PHỤ NỮ.

Hẳn là đối với một người đàn ông thì khi tìm được trang blog này thì các bài viết trực tiếp, cụ thể về “tán gái”, “pick up” sẽ thu hút sự tò mò của các bạn đầu tiên. Một số người đọc và tin những “phương pháp” độc đáo của chúng tôi. Lại có một số thực hành và đạt kết quả. Trước tiên, tôi xin chúc mừng các bạn. Nhưng có một điều tôi vẫn trăn trở về cộng đồng này. Chính là việc các bạn có biết Tôn trọng phụ nữ – quy tắc bất thành văn của đàn ông nói chung và một quý ông nói riêng.

Trước đây, tôi đã có giúp đỡ một số không nhỏ bạn bè, người quen về pick up, giúp họ đạt được những kết quả nhất định. Nhưng không phải tất cả họ đều giữ được kết quả tốt đẹp. Sự tham lam, bản tính tất yếu trong mỗi con người, là thứ đã phá hoại tất cả. Dù xuất phát điểm là một cậu mọt sách nhát chết, hay một tên láu cá lanh lợi đi nữa, những người đó khi đã đạt được mục tiêu của mình, chinh phục được cô gái trong mơ. Lại mong muốn có thêm nữa, hoặc là chán bỏ nhanh chóng. Thất vọng hơn, họ ngạo mạn gọi chính mình là Pick up artist.

Tôn trọng phụ nữ và nguyên tắc của Nghệ Sĩ Tán Gái
Tôn trọng phụ nữ và nguyên tắc của Nghệ Sĩ Tán Gái

Các bạn ở đây, vì các bạn muốn học cách chinh phục phụ nữ. Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những phương pháp để chinh phục họ. Chinh phục về cả tâm hồn lẫn thể xác. Vì vậy, đừng trông chờ những phương pháp quá trực tiếp. Những phương pháp kiểu “mì ăn liền” trên các trang “tán gái” khác.

Tại sao cần tôn trọng phụ nữ?

Ngày bé, cha tôi luôn dạy tôi phải nâng niu, nhẹ nhàng với phái yếu. Nhưng tôi vẫn đánh nhau, vật lộn với bọn con gái trong lớp. Cho đến một lần tôi bị nhỏ bạn (sau này là người yêu của tôi) vô tình làm cái bút đâm vào tay tóe máu. Một động tác gọn ghẽ rất dứt khoát, chính xác và có phần “dã man”. Tuy nhiên dựa vào khuôn mặt há hốc của nhỏ lúc đó, tôi biết đó là vô tình. Lần đầu tiên, tôi đã không nổi khùng lên. Lần đầu tiên tôi được một bạn nữ chăm sóc. Nhỏ chỉ cúi đầu im lặng băng bó.

Đó là lúc tôi nhận ra phụ nữ là sinh vật diệu kỳ và tuyệt vời, và tôi quyết tâm bảo vệ họ. Không phải chúng ta yêu phái yếu vì lẽ đó sao, chúng ta mong muốn bảo vệ những sinh vật đáng yêu, mỏng manh đó. Thấy họ hạnh phúc chúng ta cũng hạnh phúc. Xã hội cho rằng, và tôi cũng cho rằng, bảo vệ phái yếu, tôn trọng phụ nữ là nghĩa vụ của chúng ta.

Trách nhiệm của một quý ông thực thụ:

Đàn ông chúng ta sinh ra với cơ thể mạnh khỏe, tinh thần vững chắc. Việc bảo vệ những người cần sự bảo vệ là vinh quang của chúng ta. Tôn trọng phụ nữ chính là bảo vệ tinh thần của họ.

Tôn trọng phụ nữ và nguyên tắc của Nghệ Sĩ Tán Gái
Tôn trọng phụ nữ và nguyên tắc của Nghệ Sĩ Tán Gái

Mỗi lần thấy một người đàn ông nào trân trọng, có hành động đẹp với phụ nữ, tôi – và tôi chắc đa phần các bạn cũng vậy, đều có một sự tin tưởng và ngưỡng mộ lập tức dành cho quý ông đó. Nhắc nhỏ này, thỉnh thoảng nếu bạn có thấy quan niệm này vô lý, thì hãy tập “giả bộ” tuân thủ nó để được tôn trọng. Tôi chắc rằng làm vậy bạn sẽ thấy muốn tự giác làm theo sớm thôi. 😉

Quy tắc tôn trọng phụ nữ:

Chính vì vậy, PUA, những quý ông chân chính có những quy tắc để ép mình và khả năng tán tỉnh thần kỳ của mình vào khuôn khổ. Để đảm bảo sự tôn trọng phụ nữ cũng như sự an toàn của họ. Riêng tôi có bốn quy tắc:

 

  1. Không gian dối: Đây là vấn đề lương tâm và đạo đức. Tôi không thể quản vấn đề này, vậy nên căn bản đây là lời khuyên của tôi. Nhưng tôi chưa bao giờ thấy một “PUA” thành công nào như vậy đâu nhé.
  2. Chinh phục phụ nữ trên sự tôn trọng bạn dành cho họ: Một người phụ nữ có giá trị, khôn ngoan có thể sẽ bị cuốn hút bởi một người đàn ông có chút bất cần, tự tin. Tuy nhiên phụ nữ luôn đủ tỉnh táo để chối từ người không tôn trọng họ. Tin tôi đi, cảm xúc của phụ nữ có thể nhìn thấu sự thật đấy. 🙂
  3. Vẫn là tôn trọng họ, ngay cả khi chấm dứt quan hệ: Dù sao thì các bạn đã từng yêu. Vậy nên việc chê bai hay nói xấu người cũ chắc chắn không khiến giá trị của bạn tăng thêm đâu. Việc thất bại trong một cuộc tình có thể khiến bạn bận tâm, giận dữ? Vậy thì bạn vẫn thiếu nam tính lắm.
  4. Đừng quên yêu thương mẹ, người phụ nữ vĩ đại và quan trọng nhất cuộc đời bạn: Người luôn yêu thương, hi sinh vì bạn vô điều kiện. Bạn vẫn chưa thực sự quí trọng phụ nữ nếu khi bạn đọc những dòng trên và chưa nghĩ về mẹ đâu.

Thay lời kết:

Mỗi quý ông thực thụ có những quy luật riêng của họ trong đối xử với phụ nữ. Tôi không thể tự đánh giá mình là quý ông. Tuy nhiên tôi có thể tự tin xưng mình là PUA. Và cá nhân tôi nghĩ những điều trên cực kì quan trọng. Chúng là nguyên tắc tối căn bản khi bước vào con đường pick up này. Bạn nên học cách tôn trọng phụ nữ trước khi học bất cứ kỹ thuật tán tỉnh cao siêu nào.

Chúc các bạn may mắn và hãy ghi nhớ: Phụ nữ sinh ra là để được tôn trọng, bảo vệ và yêu thương. Bạn dành sự tôn trọng cho phụ nữ, họ sẽ làm như vậy với bạn.

Cheers,

Ký tên: Slowhand.

Tôi Sống.

Latest Posts

spot_imgspot_img

Don't Miss