Mindset khiến cô ấy muốn lên giường với bạn

4
1953

Nghệ thuật tán tỉnh, nó không phải là những thứ máy móc hay trừu tượng như bạn đã từng nghĩ. Nó không phải là: cách nói chuyện có duyên, cách nhắn tin hấp dẫn hay lời tỏ tình ngọt ngào… Nó chỉ là bề nổi của nghệ thuật tán tỉnh mà thôi.

Nhiều người mải mê tìm kiếm những kỹ thuật này rồi lặp đi lặp lại chúng như một con vẹt. Nhưng cốt lõi của nghệ thuật tán tỉnh nằm ở cách tư duy – mindset của chính bạn. Tư duy hấp dẫn, thực tế không cao siêu, nó có trong những điều ta học được hàng ngày. Bởi thế, độ hấp dẫn của đàn ông thường tỷ lệ thuận với độ từng trải của anh ta.

Ở đây tôi sẽ tiết lộ 5 bài học cuộc sống có thể áp dụng hiệu quả trong nghệ thuật tán tỉnh. Chúng đơn giản và dễ bị bỏ quên. Nhưng thực ra, phụ nữ MUỐN bạn vì những điều bình thường giản dị như vậy.

1. Làm một chàng trai tốt.

Nghe có vẻ dễ đúng không? Bạn nghĩ rằng bạn là chàng trai tốt. Bạn chở cô ấy đi chơi, tặng những món quà đắt tiền, không ngớt khen cô ấy xinh đẹp, quyến rũ. Luôn ở bên cạnh lúc cô ấy buồn… Và cô ấy chẳng động lòng với bạn. Cô ấy tỏ ra lịch sự nhưng lạnh nhạt thờ ơ. Bạn nhắn cho cô ấy hàng chục tin nhắn mà chỉ nhận được 1 hay 2 tin trả lời. Cô ấy nhận sự quan tâm của bạn như một điều đương nhiên.

Đừng bỏ qua: Cách tán gái của trai tốt, nên hay không nên?

Bạn nghĩ mình TỐT. Và nhủ thầm “Trai tốt thường chịu thiệt“, thế là bạn hận đời. Bạn cho rằng phụ nữ chỉ thích trai đểu.

Vậy để tôi nói cho bạn một bí mật: BẠN KHÔNG TỐT NHƯ BẠN NGHĨ. Chắc chắn.

Mindset khiến cô ấy MUỐN lên giường với bạn
Mindset khiến cô ấy MUỐN lên giường với bạn

Bạn không đồng ý với tôi? Vậy dành 1 phút nhìn lại những điều từng làm cho cô ấy. Nghĩ về lý do bạn làm chúng. Có phải vì nếu làm vậy, cô ấy sẽ yêu bạn hay không? Cô ấy ngon lành hấp dẫn. Nếu được qua đêm với cô ấy thì một hai món quà, chút lời ngon ngọt có đáng gì, nhỉ?

Vấn đề là ở chỗ đó, lòng tốt của bạn CÓ ĐIỀU KIỆN.

Lòng tốt có điều kiện thì không còn là lòng tốt. Cô ấy không đồng ý lên giường, bạn sẽ quay ngoắt 180 độ. Phụ nữ rất tinh tế, đặc biệt là phụ nữ đẹp. Họ dễ dàng nhìn thấu mục đích của các chàng trai tiếp cận. Họ thích thân mật với một anh chàng quan tâm đúng nghĩa. Không phải một anh chàng đối xử ân cần chỉ vì thân xác của cô ta.

Áp dụng vào nghệ thuật tán tỉnh:

Kể từ giờ, mỗi khi bạn buông lời khen, hãy khen chân thành, khen vì bạn muốn vậy. Cái gì đáng khen thì hãy khen. Món quà cô ấy xứng đáng nhận được thì hãy tặng. Bạn sẽ bất ngờ vì sự thay đổi thái độ của cô ấy. Và ngưng lặp đi lặp lại: “Trai tốt đến cuối” đi. Bạn chưa đủ “tốt” để nói ra điều đó đâu.

Đọc thêm: Điều gì khiến phụ nữ thấy bạn kém hấp dẫn?

2. Nói ít, làm nhiều:

Tôi phát hiện ra điều này từ khi nhìn thấy sự khác biệt rõ ràng. Giữa những anh chàng “tay mơ”, những anh chàng có một chút thành quả nhất định. Với những người thực sự có trình độ. Điều này đúng ở bất cứ đâu, không ngoại trừ nghệ thuật tán tỉnh.

Ví dụ 1: Gã hay khoe khoang.

Cậu A mới học được một số mẹo trong những cuốn sách “Nghệ thuật tán tỉnh”. Bằng cách nào đó A áp dụng và may mắn chiếm được cảm tình của vài cô gái, phần lớn là dễ dãi. A mừng lắm. A hãnh diện khoe chiến tích này cho bất cứ ai A gặp. A thường vỗ ngực tự xưng mình là “Alpha Male”. Dưới con mắt bạn bè, A trở thành tên “sát gái”. Nhưng họ không biết rằng sâu bên trong A, dưới tuyên bố “Alpha Male” vẫn là một kẻ quỵ luỵ, không thể vượt qua cảm giác thèm muốn. Phụ nữ đẹp tiếp xúc với A được một thời gian sẽ nhận ra ngay bản chất thiếu thốn đói khát này. Vì thế, tất nhiên họ lập tức lịch sự từ chối A.

Ví dụ 2: Tên sát thủ.

Trong khi đó, B là một “sát thủ” trong Nghệ thuật tán tỉnh. B âm thầm học hỏi, tích luỹ kỹ năng, kinh nghiệm. Qua năm tháng, B dần dần trở thành người đàn ông hấp dẫn. Không biết bao nhiêu cô gái đã được trải qua một đêm hoặc một mối quan hệ với hắn. Nhiều cô gái vẫn giữ liên lạc với B. Họ biết ơn B vì đã đến và làm cuộc đời họ trở nên thú vị.

Mindset khiến cô ấy MUỐN lên giường với bạn
Mindset khiến cô ấy MUỐN lên giường với bạn

B dạy yoga. Hàng ngày, B tiếp xúc với rất nhiều cô gái hấp dẫn. B luôn cư xử đúng mực và lịch thiệp với họ. Trong hẹn hò, B có nhiều nguyên tắc, nhưng hắn không bao giờ nói chúng với các cô gái. Tuy nhiên, khi một cô gái bước qua ranh giới đó, B lịch sự nhẹ nhàng xin lỗi cô ấy. Đồng thời nhẹ nhàng nói lời từ chối. Lịch sự nhưng kiên quyết. B chẳng bao giờ lo thiếu phụ nữ cả. Các cô gái theo đuổi hắn vì họ biết hắn là người đàn ông có giá trị.

Đọc thêm: Shit test và cách chinh phục phụ nữ đẹp.

Bài học cuộc sống ở đây:

“ACTION SPEAKS LOUDER THAN WORDS”

(Thành ngữ Anh. Tạm dịch: Điều bạn làm quan trọng hơn lời bạn nói)

Lịch thiệp nhẹ nhàng, nhưng kiên quyết là phẩm chất đàn ông nên luyện tập trong từng bước đi, lời nói. Trong phong cách làm việc cũng như trong buổi hẹn. Bởi vì chúng ta sinh ra với bản năng lãnh đạo. Hãy để phụ nữ nói nhiều, việc của chúng ta là dùng hành động để chứng minh giá trị.

Đừng bỏ lỡ: Những điều bạn không muốn biết quá muộn trong cuộc sống.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy tập cho mình thói quen nói ít, làm nhiều. Cư xử khiêm tốn, nhẹ nhàng nhưng hành động phải kiên quyết. Trong mỗi buổi hẹn, đừng để cô gái phải quyết định nên đi ăn ở đâu, đi chơi trò gì. BẠN mới là người quyết định

Và ngay hôm nay hãy viết cho mình danh sách nho nhỏ gồm 5 ĐIỂM BẠN THÍCH ở người tình/ người yêu tương lai. Và 5 ĐIỂM KHIẾN BẠN MẤT CẢM TÌNH. Sau đó hãy dùng bản danh sách để đối chiếu với tất cả những cô gái bạn gặp. Không nói ra lời, nhưng tự khắc, bạn sẽ dần dần tạo ra tiêu chuẩn về mẫu phụ nữ mình thích.

Phần tiếp theo của bài viết sẽ nói về những bài học cuộc sống – mindset tiếp theo không kém quan trọng của một người đàn ông hấp dẫn. Nếu thấy bài viết hay, hoặc có câu hỏi nào hãy nói cho tôi biết ở dưới comment nhé.

Take care my brother,

Phong Le.

P.S: Một số nội dung bí mật về tình cảm, hẹn hò, fitness mà tôi không tiện chia sẻ trên blog được update mỗi ngày tại Fanpage chính thức của Tôi Sống.

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here