spot_img

Latest Posts

Làm sao để tăng giá trị của bản thân

Sự thật là chúng ta không phải những tỉ phú thời gian. Khi tôi viết những dòng này, cuộc sống ngoài kia vẫn tiếp tục và thời gian cũng không ngừng trôi đi. Bản thân chúng ta cũng vậy, “trưởng thành” chỉ là một cách nói khác của thực tế là chúng ta đang già dần đi theo năm tháng. Và đến một lúc nào đó, những con người thế hệ này cũng sẽ nằm xuống, nhường lại cuộc chơi cho những thế hệ tiếp theo và có thể cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay, họ vẫn chưa thể tìm được câu trả lời cho trăn trở đã theo họ suốt cả cuộc đời:

Thực sự, cuộc sống này có ý nghĩa gì? Chẳng lẽ cuộc sống chỉ có sinh ra và chết đi vì tuổi già, bệnh tật thôi sao? Vốn dĩ tôi không tin tất cả chỉ vô vị như vậy. Như cái cách những người lao động nghèo khổ vẫn hàng ngày mưu sinh, tôi nhìn vào họ và tự hỏi rằng đã bao giờ họ thực sự có thời gian cho những giấc mơ thời trẻ?

Được chu du khắp thế gian và yêu thương một cách điên dại…

Cũng đã lâu lắm rồi tôi chưa có dịp nhìn lại mình đã làm được những gì trong một năm qua. Liệu tôi đã thực sự hiện thực hóa lời hứa cải thiện bản thân mình? Hay vẫn chỉ đang trong màn sương dày đặc, không lối thoát?

Bài viết này chỉ là những lời tự bộc bạch với bản thân mình thôi. Có thể qua những lời chia sẻ đó, bạn sẽ thấy được phần nào bản thân mình…

Từ những ngày đầu mò mẫm bước đi.

Cấp 3 của tôi không phải một quãng thời gian đẹp, có rất nhiều thứ khiến tôi – dù có được cho thêm cơ hội, cũng không muốn quay trở lại quãng thời gian đó chút nào.

Hai mối tình, một đơn phương và một kết thúc chóng vánh chỉ sau vài tháng. Cùng với đó là ông thầy giáo khó ưa và áp lực học khiến tôi mệt mỏi. Cấp 3 với tôi chỉ có vậy.

Lần đầu tiên tôi thực sự cảm nhận được cảm giác khó chịu và bất lực nhìn cô gái mình theo đuổi thuộc về người khác. Việc đó diễn ra suốt gần hai năm nhưng tôi không thể làm gì được. Bởi vì bản thân chỉ là như một đứa trẻ trong thế giới muôn màu của tình yêu, lần đầu nhắn tin cưa cẩm và đau khi nhìn kẻ khác chiếm đoạt được cô ta trước mình…

Lần thứ hai, năm cuối cấp. Lúc này tôi cũng vừa mới biết đến các kiến thức về hẹn hò, thu hút qua blog của Lai H. Và nhờ áp dụng những cái mình đọc được, dù đôi khi có cảm giác như mình đang diễn – một vai diễn gượng gạo, thì tôi cũng đã có được cô gái đầu tiên của đời mình. Một cảm giác tuyệt vời và thỏa mãn trong những ngày đầu tiên nhưng kế đó là chuỗi ngày tôi nhận ra mình chỉ là một gã mới học việc và mình chỉ đang cố làm cô ta hài lòng. Tất cả chỉ vì tôi sợ mất cô ấy, một thằng con trai cô đơn và chẳng có gì để quan tâm ngoài cô bạn gái của mình.

Và đó cũng là lúc tôi đánh mất cô ấy. Tôi không thể giả dối mãu, tỏ ra mình là một ai đó, nhắn tin một cách rập khuôn và càng ngày càng trở thành một kẻ khó ưa trong mắt cô ta. Tất cả chỉ vì cuộc sống của tôi nhàm chán và cô ấy là thứ duy nhất khiến tôi vẫn cảm thấy mình có một chút giá trị. Giá trị của một thằng con trai, có khả năng chinh phục cô gái mình thích.

Tôi đã thử mọi cách, thu hút đến giả vờ không quan tâm, thể hiện giá trị,…mà tôi đọc được. Và các bạn biết tôi nhận ra điều gì không? Chẳng có cái quái quỷ gì thực sự có hiệu quả nếu bản thân chỉ là một kẻ tầm thường, một cuộc sống nhạt nhẽo, vô vị…

Và hãy vứt hết những quy tắc thu hút, kết nối mà các bạn đọc được từ blog Alpha male hay Real man. Bí mật của sự thu hút chỉ đơn giản là bạn có một cuộc sống thú vị, một diện mạo bảnh bao và một chút giá trị để được người khác tôn trọng.

Giá trị là thứ không thể làm giả. Bạn không thể “thể hiện giá trị bản thân” khi thực tế bạn chẳng có gì trong tay và người khác không coi bạn ra gì.

Vậy Làm sao để tăng giá trị của bản thân trong mắt cô gái bạn đang tán tỉnh hoặc những người xung quanh bạn. Hãy cố gắng học hỏi thật nhiều, hãy cố gắng có thật nhiều kinh nghiệm trong việc hẹn hò với phụ nữ.

Latest Posts

spot_imgspot_img

Don't Miss