Vượt qua nỗi sợ khi bắt chuyện với phụ nữ đẹp

Bắt chuyện với phụ nữ đẹp với một số người chỉ dễ như ăn cháo nhưng với nhiều người, nó là cả một thử thách lớn. Họ không sợ đứng trước nhiều người để phát biểu, họ tự tin vượt qua vòng phỏng vấn một cách nhẹ nhàng, họ có thể làm rất nhiều điều trừ việc bắt chuyện với phụ nữ đẹp.

Tôi không phóng đại sự việc chút nào, nó là sự thật mà có thể tôi, bạn hay rất nhiều chàng trai trên thế giới này đã, đang và sắp đối mặt. Tôi từng như vậy, ngại ngùng xấu hổ, mất tự tin vào bản thân một cách trầm trọng khi đứng trước phụ nữ những lần đầu tiên. Nhưng mọi nỗ lực đều được đền đáp một cách xứng đáng cho ai biết nỗ lực hết mình. Tôi bắt đầu bằng việc đọc những cuốn sách về phụ nữ, thấu hiểu tâm lý, cải thiện bản thân và mindset để sẵn sàng. Thậm chí tôi học cả những câu pickup line, nhưng cuối cùng lại chả bao giờ sử dụng nó vì thật sự chúng không mang lại hiệu quả cao.

Vượt qua nỗi sợ khi bắt chuyện với phụ nữ đẹp
Vượt qua nỗi sợ khi bắt chuyện với phụ nữ đẹp

Tôi từng viết một bài viết để bạn có thể bắt chuyện với phụ nữ đẹp. Nhưng tôi nghĩ bạn chỉ đọc rồi bỏ đó, đúng chứ? Bạn sợ phải thực hành, bạn sợ phải ra ngoài bắt chuyện với con gái, bạn tự biện hộ những lý do hết sức ngớ ngẩn để ngăn bản thân làm những điều nên làm. Vẫn chưa tin à? Để tôi lấy thêm ví dụ chứng minh nhé, liệu có bao giờ bạn tự nói với mình như này:

“Thôi đọc thì cứ đọc, để hôm nào có thời gian thì đi thực hành.” – 1 năm sau bạn vẫn chưa tìm ra thời gian để lôi cái mông của mình đi ra bắt chuyện với những cô gái xinh đẹp ngoài kia đang mong chờ ai đó đến để đưa họ đến những nơi thú vị.

“Nhưng mà mình vẫn chưa nắm hết được kiến thức để sẵn sàng đứng trước con gái và nói chuyện.” – Bạn sẽ chẳng bao giờ có được bất cứ kinh nghiệm gì nếu cứ ngồi ở nhà và than vãn về bản thân mình.

“Mình biết nói gì khi cô ấy đứng lại nghe mình đây? Thế thì ngại lắm, thôi bỏ đi.” – Cứ nói những gì bạn muốn, đừng suy nghĩ những thứ thông minh để nói. Bạn sẽ trông giống một tên ngố khiến người khác khó chịu hơn đấy. Thư giãn và nói những gì bạn muốn, mới đầu hãy cứ làm như vậy.

Còn cả trăm ngàn lý do dở hơi, trời ơi đất hỡi nữa mà tôi không thể kể hết. Bạn hãy giúp tôi liệt kê nó dưới phần comment và chúng ta sẽ cùng thảo luận về nó. Bước đầu tiên là bạn phải học cách để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực này ra khỏi đầu của mình đã.

Cách để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trước khi bắt chuyện với phụ nữ đẹp:

Việc này thật ra không có gì khó khăn, vấn đề là bạn có dám đối mặt với nó hay không mà thôi. Khi trong đầu bạn xuất hiện những suy nghĩ tiêu cực, hãy loại bỏ nó theo cách dưới đây:

“Mình chả biết nói gì với cô ấy cả.” => Có gì mà phải lo, cứ đến và chào hỏi em ấy cái thôi.

“Nhỡ cô ấy không thèm nói chuyện với mình thì sao?” => Nếu cô ta không thèm tiếp chuyện mình à? Cô ta sẽ bỏ phí cơ hội nói chuyện với chàng trai thú vị nhất quả đất rồi.

“Kiến thức của mình về pickup còn quá ít, mình cần phải đọc thêm trước khi làm điều này.” => Mình sẽ kiếm được ối kinh nghiệm từ lần thực hành này đây. Vậy là có cơ hội để làm những điều thú vị rồi.

Nếu bạn là một người đã có kinh nghiệm về cách bắt chuyện với phụ nữ đẹp, đừng ngại chia sẻ cho mọi người biết ở dưới comment. Rất nhiều người muốn biết bạn đã làm như thế nào để thành công đấy.

Vượt qua nỗi sợ khi bắt chuyện với phụ nữ đẹp
Vượt qua nỗi sợ khi bắt chuyện với phụ nữ đẹp

Còn một thứ nữa, đó là quy tắc 3 giây mà tôi đã có dịp nói ngắn gọn ở một bài viết trước đây. Có thể chắc chắn rằng, đây là cách hiệu quả nhất để triệt tiêu mọi lo lắng trong bạn, để bạn không còn cảm giác sợ hãi nữa. Việc bắt chuyện với phụ nữ đẹp sẽ bớt khó khăn đi rất nhiều.

Quy tắc 3 giây thần thánh:

Bước 1: Tìm kiếm mục tiêu và chốt ngay lập tức. Không để cái đầu bạn đưa ra những lý do dơ hơi như tôi đã nói phía trên.

Bước 2: Nhanh chóng tiếp cận mục tiêu. Ghi nhớ trong lúc đó không suy nghĩ gì cả, đồng thời không nhìn thẳng vào mục tiêu khi tiến đến. Lý do tôi bảo bạn làm vậy là để bạn phân tán tư tưởng vào thứ khác ngoài cô ta.

Bước 3: Hãy đến từ phía bên cạnh cô ấy, không phải đằng trước hay sau. Đơn giản vì nó sẽ khiến cô ấy cảm thấy thoải mái và không giống như bị theo dõi. Nếu cô ấy đang ngồi, hãy hỏi cô ấy một câu trước khi đặt mông xuống.

Quy tắc 3 giây với 3 bước đơn giản, tôi nghĩ bạn đã biết cách sử dụng nó rồi. Nhớ nhé, đừng suy nghĩ quá 3 giây, nếu không bạn sẽ thất bại với chính bản thân mình đầu tiên.

Tìm điểm tựa tinh thần cho bản thân:

Tôi đang nói đến những giá trị mà bạn đang sở hữu. Thông thường khi đứng trước một cô gái đẹp, hay một người có giá trị cao hơn mình, bạn nghĩ mình chả có gì cả. Nhưng tôi sẽ nói cho bạn biết rằng, bạn đã lầm rồi đấy. Thật ra, bạn có nhiều hơn những gì bạn tưởng, chỉ là bạn chưa nghĩ ra hoặc không biết cách tận dụng nó cho mình thôi.

Bạn đã thấy những anh chàng phi siêu xe hay phân khối lớn, những anh chàng có body chuẩn fitness, những anh chàng biết tán gái… Bạn thấy họ có tự tin không? Bạn có thấy mình kém tự tin khi đi với họ không? Nếu câu trả lời là có, hãy tiếp tục đọc.

Điểm tựa của bạn ở đâu?

Sở thích, đam mê của bạn là gì? Công việc, dự án bạn đang tham gia thế nào? Bạn có tài năng về mặt nào? Bạn đang sở hữu những thứ gì?… Hãy tiếp tục đặt cho mình những câu hỏi để tìm ra những thứ bạn thấy nó thể hiện giá trị. Bất kì điều gì bạn muốn, hãy để nó là điểm tựa cho mình.

Nếu thật sự bạn vẫn chưa tìm ra bất kỳ điều gì khiến bạn tự hào, hãy tạo ra nó. Đến phòng gym mỗi ngày và tập luyện hết mình, bạn sẽ có một body đáng ngưỡng mộ. Hãy chăm chỉ kiếm tiền và mua một con xe đẹp để mỗi khi ra đường thêm tự tin. Wingman cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Nhưng quan trọng nhất chính là sự tự tin trong chính con người bạn. Mindset của bạn quyết định mọi thứ, chứ không phải những thứ vật chất bề nổi.

Vượt qua nỗi sợ khi bắt chuyện với phụ nữ đẹp
Vượt qua nỗi sợ khi bắt chuyện với phụ nữ đẹp

Bạn đã nghe câu “Fake It Till You Make It” bao giờ chưa? Giờ là lúc thực hiện nó đấy, cứ giả vờ tự tin cho đến khi tự tin thật sự. Không có gì đến trong chốc lát, bạn phải luyện tập hàng ngày thì mới mong có kết quả được. Bạn sẽ trở thành chiến binh mạnh nhất nếu tham gia nhiều trận đánh nhất.

Chỉ có thực hành mới làm bạn hết nhút nhát khi bắt chuyện:

Không có cách nào khác ngoài việc bạn phải chấp nhận và đối mặt với chính nỗi sợ để trở nên cứng rắn hơn. Bạn sẽ chả nhận được bất kỳ điều gì nếu chỉ cứ ngồi đọc và ngẫm nghĩ. Việc của bạn là gập máy tính, tắt điện thoại, mặc quần áo, xỏ giày và xách cái mông ra ngoài. Bạn sẽ tiến bộ trông thấy qua từng ngày, chúng ta đều đứng ở cùng một cái vạch đích. Điểm mấu chốt giữa người chiến thắng và kẻ thất bại là họ di chuyển.

“Nếu bạn không thể bay, thì hãy chạy.
Nếu bạn không thể chạy, thì hãy đi.
Nếu bạn không thể đi, thì hãy bò.
NHƯNG CHO DÙ LÀM GÌ ĐI NỮA,
BẠN VẪN PHẢI TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC.”
– Martin Luther King Jr –

Đó chính là cách để thành công, bạn không thể tới đích nếu chỉ đứng một chỗ. Dù chỉ là từng bước chậm chạp thôi, nhưng bạn sẽ vẫn tới đích. Nếu muốn thành công nhanh hơn hãy tăng tốc. Học hỏi và thực hành càng nhiều, bạn sẽ nhanh chóng nhận được những thứ mà mình hằng mong ước. Sau này khi quen rồi, bạn sẽ thấy việc bắt chuyện với phụ nữ đẹp cũng chỉ giống như ăn bánh thôi.

Tự tin vào khả năng của mình, nó sẽ đưa bạn đến bất kỳ đâu.

Tôi Sống ra đời với vai trò dẫn dắt, truyền động lực cho những người đàn ông để trở thành một phiên bản tốt nhất, chất lượng nhất của chính mình. Phụ nữ có thể bỏ bạn nhưng chúng tôi thì KHÔNG.

Chào thân ái và quyết thắng,

V An.

Khoa Pua
Khoa Pua là 1 trong những người thầy đầu tiên của HỌC VIỆN PUA, học viện dạy cho đàn ông cách phát triển bản thân và chinh phục phụ nữ số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ.

Similar Articles

Comments

    • Nếu vậy hãy thử lấy hết can đảm để bắt chuyện, thậm chí chỉ nói vài câu vu vơ cũng được, hay chào cái rồi đi, nhưng dù thế nào cũng phải tiến tới để nói “cái gì đó” cho bằng được. Sau vài lần “liều mình” như thế, bạn sẽ thấy rằng mình chỉ đang nói chuyện với con gái chứ không phải thần chết, nên không có gì phải sợ nữa.

  1. hay.trước thích wingman vì nó toát lên khí chất của một người đàn ông thực thụ.cũng lâu lắm mới đọc đc những bài viết có sức hấp dẫn như thế này.người biết viết thì nhiều nhung người biết dùng câu chữ để truyền động lực cho người khác thì chỉ có anh và wingman thui.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1,526FansLike
Advertisment

NEW POPULAR

Giảm Cân Bằng Phương Pháp HIIT

Bạn đã chán ngán và không thể chịu nổi những liệu pháp ăn kiêng cực khổ nhất nhưng kết quả vẫn...

Phương pháp Giảm cân low carb

Chế độ ăn low carb là gì Low là thấp, giảm, ít. Carb là từ viết tắt của Carbohydrat. Chế...

Khóa học Text God – Đưa nàng lên giường bằng tin nhắn

Cảnh Báo: Khóa học không dành cho trai tốt tin vào tình yêu đích thực mà không tình dục. Khóa học...