Trở thành gã nói chuyện tinh tế với phụ nữ

Thường thì đàn ông sẽ tìm cách “Nói chuyện làm sao cho hay?“, “Cách khen khéo phụ nữ thế nào?” hay vân  vân mây mây những câu hỏi khác nữa. Nhưng lại quên đi một điều cực kỳ quan trọng. Đó là, trước khi tìm cách để trở thành gã nói chuyện tinh tế với phụ nữ, thì phải tự hỏi làm sao để KHÔNG trở thành một gã vô duyên trước mặt họ đã.

Nếu bạn không biết mình có phải một gã vô duyên hay không thì sẽ rất khó để trở thành một gã nói chuyện tinh tế với phụ nữ được. Vì chủ đề về đàn ông vô duyên đã được Lai H. viết trên Chinhem.com rồi nên tôi sẽ không viết lại ở đây nữa. Bạn có thể tham khảo bài viết này: 7 dấu hiệu nhận biết đàn ông vô duyên.

Tóm gọn lại một số điều khiến bạn trở thành một gã vô duyên trong mắt mọi người:

  • Tranh cãi với phụ nữ bất cứ khi nào có thể, dù là một vấn đề nhỏ nhặt.
  • Nói quá nhiều hết cả phần người khác, một gã không bao giờ chịu lắng nghe.
  • Nói xấu sau lưng hoặc chỉ trích người khác vì những lỗi vụn vặt.
  • Không biết điểm dừng nên bị biến thành một gã vô duyên.
  • v.v…

Đọc thêm: Điều gì khiến bạn kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ?

Đàn ông vô duyên rất nhiều, thiết nghĩ chỉ cần bạn lịch sự trong ăn nói thôi cũng đã có thể vượt xa những gã như vậy rồi. Xin nói thêm, phụ nữ không bao giờ thích một gã vô duyên.

Nhưng làm thế nào để có thể nói chuyện tinh tế với phụ nữ?“, bạn tự hỏi. Đừng lo lắng, sau khi đọc xong bài viết này, tôi tin chắc không những bạn có thể nói chuyện tinh tế được với phụ nữ mà thậm chí còn có thể nói về bất cứ thứ gì trên đời này. Trở thành một gã hợp gu với bất kỳ ai. Let’s go…

Liên hệ bản thân vào câu chuyện đang diễn ra:

Nếu thấy câu chuyện cô ấy kể rất thú vị, và bạn thấy mình có một kỷ niệm nào đó liên quan. Đừng ngại ngần “cắt lời” cô ấy và nói chuyện của mình, nhưng đừng nói như đấm vào mồm cô ấy đấy nhé. Hãy tinh tế ra dấu để cô ấy biết, giống như khi bạn nói chuyện với bọn bạn của mình vậy.

Trở thành gã nói chuyện tinh tế với phụ nữ
Trở thành gã nói chuyện tinh tế với phụ nữ

Phụ nữ cũng thường “nhảy vào cổ nhau” nếu câu chuyện của người kia liên quan đến câu chuyện của họ. Đôi khi, dù “chả liên quan” nhưng họ vẫn nhảy vào. Vì họ là phái nói nhiều hơn đàn ông 70% cơ mà.

Nhưng nếu bạn nói câu chuyện của mình và thấy nó nhạt nhẽo một cách khó tả. Hãy để cô ấy kể nốt câu chuyện của mình hoặc chuyển qua chủ đề khác (liên quan).

Nếu bạn là người kể chuyện:

Câu chuyện của bạn hấp dẫn và nó khiến cô ấy nhớ đến một kỷ niệm nào đó của bản thân. Chắc chắn, cô ấy sẽ chẹn ngang họng của bạn và kể câu chuyện đó. Đừng cố tiếp tục kể câu chuyện của mình nữa, hãy để hai cái tai và đôi mắt của mình hướng về cô ấy, thế là đủ rồi.

“Một người đàn ông thực thụ sẽ không nổi giận nếu phụ nữ ngắt lời của mình”

Việc của bạn lúc này là “lắng nghe chủ động“, khai thác chủ đề tiếp theo hoặc đặt ra những câu hỏi thú vị từ đó. Bây giờ bạn thậm chí chẳng cần phải nghĩ làm sao để nói cho hay nữa. Chỉ ngồi nghe đã khiến cô ấy thấy bạn là một gã “nói chuyện thú vị” rồi.

Chuẩn bị vài chủ đề song song khi nói chuyện:

Nếu hai người chỉ đi sâu vào một chủ đề duy nhất, rất có thể nó sẽ đi vào ngõ cụt. Và cái thời khắc kinh hoàng nhất mà bạn nghĩ rồi cũng sẽ đến, khoảng lặng. Hai từ khiến nhiều đàn ông sợ hãi nhất khi luận bàn về: “Cách nói chuyện với con gái mới quen?“.

Nhưng thực sự nó là khoảng thời gian tuyệt vời và quý giá hơn họ tưởng nhiều. Tôi thường nhìn vào cô ấy và nở một nụ cười bí ẩn, ám chỉ một nụ hôn đang cận kề. Tôi thích những khoảng lặng, để có thời gian tận hưởng cái không khí xung quanh hay đơn giản là dành năng lượng cho chủ đề tiếp theo bắt đầu sôi nổi hơn.

Tạo ra nhiều chủ đề để nói với cô ấy:

Việc này có thể bắt đầu từ việc bạn tự kể ra những chủ đề và bỏ dở nó ở đó. Mỗi khi chán cái này là nhảy qua cái kia, đơn giản vậy thôi. Nhưng nó cũng có thể bắt nguồn từ cô ấy, những câu chuyện mà cô ấy đã kể cho bạn lúc trước.

Tôi nghĩ đây là một cách rất hiệu quả để khai thác nhiều chủ đề song song. Điểm lợi của cách này là nó liên quan trực tiếp đến cô ấy và có thể khiến cô ấy nói mệt nghỉ. Còn bạn? Chỉ ngậm mồm lại và ngồi đó nghe thôi. :haha:

Phong thái và điệu bộ của bạn:

Đừng ngồi nghe kiểu mắt lờ đờ, mồm há hốc nếu bạn muốn trở thành gã nói chuyện tinh tế với phụ nữ. Bạn phải lắng nghe một cách chủ động, nhìn vào mắt cô ấy, cười nếu thấy vui, hãy bộc lộ cảm xúc của mình khi nghe, v.v… Nếu không thà cô ấy về nhà tâm sự với mấy ông “anh trai tốt” trong hội anh trai của mình còn hơn.

Trở thành gã nói chuyện tinh tế với phụ nữ
Trở thành gã nói chuyện tinh tế với phụ nữ

Ngôn ngữ cơ thể của bạn sẽ phản ứng cái cách bạn nghe. Điều này có thể giả bộ được nếu bạn đã đọc qua cuốn sách về ngôn ngữ cơ thể mà tôi đã có dịp giới thiệu. Bí mật: Nếu bạn “gật đầu 3 cái” mỗi khi nghe cô ấy nói, chắc chắn bạn sẽ chỉ cần ngồi đó và gật đầu thôi. Còn việc nói thì cứ để cô ấy lo. 😆

Trở thành gã có thể nói về bất cứ điều gì:

Nghe có vẻ hơi “bất khả thi” nhưng thực ra thì hoàn toàn có thể 100% đấy. Chỉ cần đưa cho tôi “hai từ“, tôi sẽ kể cho bạn nghe một “câu chuyện“. Đó chính là cách mà tôi áp dụng để có thể nói về bất cứ chủ đề nào, với bất kỳ ai tôi gặp.

Hãy bắt đầu bằng “hai từ”:

Nhờ một người bạn gợi ý cho 2 từ bất kỳ, và hãy kể một câu chuyện của bạn liên quan đến hai từ đó. Ví dụ, nếu đó là “xe máy“, tôi sẽ nói về vụ ngã xe bất thành của mình khi điều khiển chiếc xe dream cũ kỹ của bố cách đây vài năm. Thực sự lúc đó tôi còn chưa kịp nhận ra điều gì thì mọi chuyện đã xong xuôi rồi, may mắn không có ai làm sao, chỉ có chiếc xe là trầy vỡ một số chỗ. Tôi nghĩ mình thực sự là một gã may mắn.

Đó là một câu chuyện của tôi, và nó có thực. Bạn cũng có thể nghĩ ra một câu chuyện tưởng tượng, nhưng tôi không ủng hộ cách này cho lắm. Bởi nó sẽ khiến bạn ngấp ngứng vì mất thời gian để “soạn kịch bản” cho câu chuyện của mình.

Kể một câu chuyện đã trải qua là ý hay nhất, bạn có thể thêm màu sắc để khiến nó sống động hơn. Một nụ cười sẽ xuất hiện trên khóe môi nàng sau đó thôi, chỉ cần bạn làm tốt phần việc của mình.

Anh bạn của tôi…

Mọi người đổ lỗi cho chuyện giao tiếp kém cỏi của mình rằng: “Tính tôi là introvert nên mới thế“. Tôi hoàn toàn phản đối điều này, chỉ là họ chưa thực sự khám phá ra khả năng của mình thôi. Anh bạn của tôi có tính cách introvert, nhưng không phải là một gã nói chuyện kém cỏi.

Thậm chí anh ấy đã khiến tôi cười đau ruột khi kể về câu chuyện của bà mình lần đầu đi máy bay. Chúng tôi đã áp dụng và thử nghiệm phương pháp “hai từ” này và nhận thấy nó cực kỳ hiệu quả. Hiệu quả đến mức khiến một người được cho rằng là “kẻ không bao giờ mở mồm” cũng có thể kể một câu chuyện khiến cả phòng cười ầm lên.

Không gì là không làm được, chỉ là bạn chưa biết cách làm thôi. Và giờ bạn biết rồi đấy, tôi tin chắc những lần nói chuyện sau của bạn sẽ là một cột mốc mới, một thành công mới trên con đường chinh phục và hoàn thiện bản thân mình.

Hãy thể hiện cái chất của mình khi nói:

Không cần phải nói những thứ văn hoa, bạn vẫn có thể trở thành một gã nói chuyện tinh tế với phụ nữ. Hãy nói những gì bạn nghĩ. Hay đôi khi, hãy nói những điều bạn chưa kịp nghĩ. Đó là cách để bạn có thể áp dụng quy tắc “hai từ” mà tôi nói. Đồng thời nó thể hiện bạn là một gã tự tin vào bản thân cũng như lời nói của mình.

Trở thành gã nói chuyện tinh tế với phụ nữ
Trở thành gã nói chuyện tinh tế với phụ nữ

Không giấu giếm, không sợ hãi. Bạn có phải một tên trộm đang bị lấy lời khai không? Nếu KHÔNG, vậy thì có gì phải sợ mà không nói cho cô ta biết. À, nhưng không phải cái gì cũng nói hết ra là hay đâu nhé. Bạn phải biết cái nào nên nói và cái nào không.

Nó chính là con dao hai lưỡi. Để trở thành một gã nói chuyện tinh tế với phụ nữ, bạn phải nhận biết được lúc nào thì nên nói hết, lúc nào thì phải giữ lại một nửa bên mình. Và quan trọng nhất, đừng để mình trở thành một gã nói chuyện vô duyên.

Lời kết để trở thành gã nói chuyện tinh tế với phụ nữ:

Để có thể nói chuyện với phụ nữ, hãy nói như phụ nữ. Để nói chuyện tinh tế với phụ nữ, hãy là chính mình. Phiên bản tốt nhất bạn đang sở hữu, hãy cho cô ấy thấy. Thể hiện sự tự tin qua mỗi câu từ bạn nói. Không cần phải sợ: “Mình có nói gì đó sai hay không?“. Cô ấy không có quyền phán xét những gì bạn nói, chỉ có bạn tự làm như vậy với mình thôi.

Hãy ghi nhớ “quy tắc hai từ” tôi đã nói, nó sẽ giúp bạn có những câu chuyện hay ho để kể cho mọi người. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thiếu những câu chuyện để nói với phụ nữ. Đặc biệt, bạn sẽ không phải mất công để chuẩn bị tập sẵn những câu chuyện đó ở nhà.

Tiết lộ một bí mật:

Quy tắc “hai từ” mà tôi nói ở trên là một tiết lộ của Neil Strauss trong cuốn sách: “Luật Của Trò Chơi Tình Ái” (Rule of the Game).

Cuốn sách giống như một quyển “bí kíp luyện công” dành cho những người đàn ông muốn tham gia vào chuỗi 30 ngày chinh phục phụ nữ và khám phá sức mạnh bản thân. Cuốn sách sẽ đưa bạn lên một “tầm cao mới“, bằng cách thử thách con người mạnh mẽ nhất của bạn ra ngoài ánh sáng.

Tôi tin bạn biết cách để mình có thể thành công nhanh hơn, nhiều hơn và chất lượng hơn. “Người ta chỉ tiếc khi nhìn lại những thứ đã không làm“, và bạn sẽ không phải là người đó.

Có qua cũng phải có lại. Nếu bạn đang sở hữu cho riêng mình một bí quyết nào đó để nói chuyện tinh tế với phụ nữ. Hãy tiết lộ nó cho mọi người đọc bài viết này ở Tôi Sống cùng biết. Tôi nghĩ sẽ có vài người gửi thư để cảm ơn bạn đấy.

Còn bây giờ, còn chờ gì nữa mà không thử hiệu quả của phương pháp mới này. Và đừng quên cho tôi biết hiệu quả của nó đối với bạn thế nào ở comments nhé.

Chào thân ái người anh em,

V An.

Khoa Pua
Khoa Pua là 1 trong những người thầy đầu tiên của HỌC VIỆN PUA, học viện dạy cho đàn ông cách phát triển bản thân và chinh phục phụ nữ số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ.

Similar Articles

Comments

  1. The Art of the Seduction là một quyển sách bí hiểm ae nhé :))
    Tôi mong các bạn có thể học hỏi từ cuốn sách này nhiều điều thú vị.

    • Cảm ơn chia sẻ hữu ích của bạn, đây là cuốn sách vỡ lòng cho những người muốn chinh phục phụ nữ mà không thể bỏ qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1,571FansLike
Advertisment

NEW POPULAR

Day Game – Đi Thực Tế Cùng Khoa Pua

Chào em, Khoa Pua đây. Chúc mừng em đã tìm được đến bài viết riêng tư này từ anh. Ngay bây giờ em...

Giảm Cân Bằng Phương Pháp HIIT

Bạn đã chán ngán và không thể chịu nổi những liệu pháp ăn kiêng cực khổ nhất nhưng kết quả vẫn...

Phương pháp Giảm cân low carb

Chế độ ăn low carb là gì Low là thấp, giảm, ít. Carb là từ viết tắt của Carbohydrat. Chế...