Trai tốt tán gái như thế nào?

Nice guy finish last – trai tốt luôn đến cuối. Câu nói mà bạn đã nghe nhiều nhưng có thể vẫn chưa hiểu rõ. Hôm nay tôi muốn nói cho bạn biết cách một chàng trai tốt tán gái như thế nào. Không phải là hướng dẫn, chỉ đơn thuần là nói ra những cách mà họ làm.

Tại sao trai tốt luôn là kẻ cuối cùng trong danh sách lựa chọn của những cô gái? Lý do duy nhất là vì… họ không hấp dẫn. Nếu vẫn còn mù mờ về câu nói này thì để tôi giải thích một chút cho bạn hiểu.

Hấp dẫn là việc một chàng trai và cô gái có hứng thú với nhau, họ trao đổi những tín hiệu, cử chỉ và ánh mắt để cho đối phương nhận biết. Việc còn lại là nắm bắt và tấn công ngay lập tức, đến và nói chuyện với cô ta. Nếu không có thu hút thì không thể có tình cảm cũng như mối quan hệ như tình yêu sau này. Bất kể mục tiêu có là one night stand hay fall in love, chúng đều cần có thu hút và hấp dẫn.

Trai tốt tán gái như thế nào?
Trai tốt tán gái như thế nào?

Bạn có muốn ngủ với một cô gái dưới 5 điểm? Bạn có muốn dành thời gian với một cô gái ưa nhìn nhưng cư xử và nói chuyện thô lỗ? Bạn có muốn người yêu mình là cô gái xấu xí và thừa cân?… Tôi nhắc nhiều về ngoại hình là bởi vì với đàn ông, ngoại hình là thứ đầu tiên và quan trọng nhất, hơn tất cả. Đàn ông lựa chọn bạn tình dựa trên yếu tố ngoại hình đầu tiên. Còn phụ nữ, họ chọn lựa người đàn ông của mình dựa vào chất bên trong anh ta. Độ đàn ông, sự tin cậy, an toàn khi bên cạnh, biết âu yếm và khiến cô ta cười đúng lúc.

Quay trở lại với trai tốt, anh ta không hấp dẫn vì không biết cách show những giá trị của mình ra. Rất nhiều người thành công trong công việc nhưng khi đứng trước phụ nữ đẹp, họ thấy mình chả có gì cả. Họ coi nhưng cô gái đẹp kia là những bà chủ, còn mình thì giống như mấy gã làm thuê đang tìm cách lấy lòng.

Không phải nói đâu xa khi tìm những ví dụ về trai tốt. Có thể chính bạn cũng đã, đang hay sắp trở thành một trai tốt chính hiệu. Tôi từng là trai tốt và bây giờ thì tôi hiểu lý do tại sao trong suốt quãng thời gian trước đây của mình lại đơn độc như vậy, dù ngoại hình trông khá ổn.

Ngoại hình không phải là tất cả:

Nhiều người nói rằng chỉ cần đẹp trai hay nhiều tiền là gái sẽ theo. Cũng đúng đấy, nhưng không phải lúc nào cũng chuẩn. Tôi biết khá nhiều gã đẹp trai nhưng vẫn chả có cô nào theo, nhưng có gã trông chỉ bằng nửa anh chàng kia lại có không biết bao cô mê mệt.

Bạn có thể thu hút cô ta ở lần gặp mặt đầu tiên với ngoại hình của mình. Nhưng sau khi nói chuyện, cô ta sẽ nhanh chóng nắm được cái đuôi và đá bạn không thương tiếc. Một gã trai chưa lớn hay trai tốt sẽ chỉ thu hút được những cô nàng kém giá trị và gái hư đã mệt mỏi với những cuộc chơi.

Trai tốt tán gái như thế nào?
Trai tốt tán gái như thế nào?

Nói đến gái hư, bạn muốn có ví dụ chứ? Hãy xem bộ phim Forrest Gump (1994), tôi đang viết một bài review về bộ phim này. Đây là một bộ phim khá hay và ý nghĩa mà bạn nên xem. Không phải tự nhiên mà nó được 8.8/10 trên IMDb đâu. Vì vậy, đừng bỏ qua.

Luôn luôn đối xử quá tốt, nhưng chỉ với cô ấy mà thôi:

Nói đến đây thì bạn cũng hiểu chút chút vì sao trai tốt kém hấp dẫn rồi chứ. Anh ta chỉ đối xử tốt với cô gái đang theo đuổi, mục đích là để lấy lòng. Nếu đây là một khoản đầu tư thì có vẻ là anh ta đã đặt sai chỗ rồi đấy, phụ nữ không như vậy.

Bạn càng đối xử tốt, cô ta càng né tránh. Bạn mua hoa, quà tặng cho cô ta vào mọi dịp và luôn bị từ chối thẳng thừng. Bạn nhắn cho cô ta cả chục cái tin chỉ để hỏi “Em ăn cơm chưa?”, “Em đang làm gì đấy?”, hay tệ hơn là những tin nhắn chào buổi sáng và chúc ngủ ngon. Bạn biết bao nhiêu vệ tinh khác của cô ta đã làm điều này tốt hơn bạn rồi không? Haha, đừng nghĩ cô ta là của riêng bạn.

Bạn quan tâm tới cô ta mà không cần biết cô ta có quan tâm lại mình như thế không. Bạn hi sinh cho cô ta và nghĩ mình giống như những soái ca trong truyền thuyết. Bạn mơ mộng và tự thủ dâm tinh thần mỗi ngày cho đến khi… vỡ mộng. Cô ta có người yêu mới, còn bạn thì cay đắng rồi tức tối không hiểu tại sao mình không được chọn.

Thế đấy, thay vì chỉ đưa những thứ cô ta cần, bạn cho tất cả những thứ mình có. Bạn quá tốt, nhưng tôi rất tiếc.

Đọc thêm: Hãy tìm cho mình một wingman khi đi tán gái.

Cố biến mình thành kẻ hoàn hảo trước mặt cô ấy:

Bạn xuất hiện giống như một hoàng tử đến giải cứu công chúa ngủ trong rừng. Luôn luôn có mặt bất kể khi nào cô ấy gọi. Đưa cô ấy đến mọi nơi cô ấy muốn, bạn làm tất cả chỉ cần cô ấy vui. Bạn tốt đến nỗi mà cô ấy phải thốt lên một câu “Anh là người anh trai tốt nhất mà em có!”.

Và thế là cô ấy cho bạn vào tầm phủ sóng của brotherzone, mãi mãi. Cô ta không muốn mất đi một người có khả năng chiều chuộng mình tốt như vậy. Như bạn biết đấy, nếu không phải trai tốt, không anh chàng nào làm như vậy cả. Họ tự tin show ra những thứ mình có, thừa nhận khuyết điểm bản thân và không chạy theo bám váy phụ nữ.

Trai tốt tán gái như thế nào?
Trai tốt tán gái như thế nào?

Anh ta biết dẫn dắt phụ nữ vào cuộc đời mình thay vì chỉ nhăm nhăm chờ ban phước từ cô ấy. Anh ta biết mình là ai và mình xứng đáng với cô gái như thế nào. Anh ta sống là chính mình chứ không phải trốn trong cái vỏ mang tên kẻ khác. Đời không phải là phim, những cô gái không cần diễn viên đóng thế cho nam chính của mình.

Trai tốt nhu nhược và yếu đuối:

Có thể vài người sẽ phản ứng với câu nói này, vì họ là trai tốt. Không ai muốn bị chạm vào lòng tự ái của mình cả, tôi cũng vậy. Nhưng bạn cần phải biết mình sai ở đâu để sửa, đừng cố lấp cái lỗ bằng cát.

Nhu nhược và yếu đuối nằm ở sự chấp nhận và phục tùng một cách không đòi hỏi. Bạn sẵn sàng làm mọi thứ cô ấy bảo, ra lệnh hay đại loại như vậy. Bạn có từ chối thẳng thừng khi cô ấy yêu cầu bạn làm cái mình không muốn? Hay bạn sẽ lập lừ một chút rồi đồng ý mặc dù cảm thấy khó chịu? Bạn có dám cạch mặt vài hôm khi cô ta dám làm bạn bẽ mặt? Hay bạn lại bảo với cô ta là điều đó không ảnh hưởng gì tới mình đâu?

Tôi nghĩ bạn đã có sẵn câu trả lời cho mình rồi. Đó chính là lý do tại sao trai tốt không được phụ nữ coi trọng, đôi khi còn bị quy vào loại không có giá trị. Bởi cái gì dễ có được thì cũng dễ vất đi mà. Ai cần một cái dép rách đâu, phải không?

Đừng bỏ lỡ: Vượt qua shit test để chinh phục phụ nữ.

Nhưng hãy đợi tôi một giây đã…

Sau tất cả những điều tôi nói ở trên, bạn nghĩ trai tốt là thứ gì đó tệ hại và xấu xí nhất từng biết.

Trai tốt tán gái như thế nào?
Trai tốt tán gái như thế nào?

Nhưng mọi thứ không phải vậy, trai tốt chỉ là người chưa biết cách sử dụng lòng tốt đúng lúc đúng chỗ thôi. Anh ta luôn được vậy quanh bởi những cô gái, nhưng hầu hết chỉ là bạn. Vì lúc đó, anh ta dùng lòng tốt để kết bạn.

Nhưng nếu anh ta dùng nó vào tình yêu thì sao? Mọi thứ còn trên cả tuyệt vời đấy, cái quan trọng là phải biết cách dùng nó đúng lúc và đúng chỗ. Phải biết lúc nào thì cứng, lúc nào thì mềm, lúc nào chiều chuộng còn lúc nào thì nghiêm khắc.

Sử dụng sai cách cũng giống như cầm con dao hai lưỡi vậy, mọi thứ phụ thuộc vào bạn. Mindset là một thứ quan trọng mà bạn cần cải thiện nếu muốn chinh phục phụ nữ. Tôi có đọc một bài viết trên Chính em về trai tốt và đàn ông nhân hậu. Như đã nói, nó chỉ khác nhau ở cách sử dụng thôi. Đàn ông nhân hậu dùng lòng tốt của mình một cách hiệu quả, còn trai tốt thì không.

Đọc thêm: Những điều bạn nên biết khi còn trẻ.

Lời kết cho trai tốt muốn chinh phục phái đẹp:

Bạn vẫn là bạn, một người đàn ông tốt. Bạn không cần phải biến mình thành bad boy hay play boy thì mới tán đổ được phụ nữ. Họ thích đàn ông tốt, thậm chí còn phát cuồng vì điều ấy nữa đấy. Không cô gái nào muốn yêu một gã tồi cả, nhưng vì những gã đó thú vị và khác lạ nên phụ nữ không thể cưỡng lại được.

Việc của bạn bây giờ là cải thiện bản thân, nâng cấp mindset, học cách thu hút phụ nữ, tập tán tỉnh, rèn luyện tự tin và chiến thắng bản thân mình. Trở thành một phiên bản tốt nhất, hoàn thiện nhất của chính bạn.

Tôi Sống ra đời với vai trò dẫn dắt, truyền động lực cho những người đàn ông để trở thành một phiên bản tốt nhất, chất lượng nhất của chính mình. Phụ nữ có thể bỏ bạn nhưng chúng tôi thì KHÔNG.

Chào thân ái và quyết thắng,

V An.

Khoa Pua
Khoa Pua là 1 trong những người thầy đầu tiên của HỌC VIỆN PUA, học viện dạy cho đàn ông cách phát triển bản thân và chinh phục phụ nữ số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ.

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1,526FansLike
Advertisment

NEW POPULAR

Giảm Cân Bằng Phương Pháp HIIT

Bạn đã chán ngán và không thể chịu nổi những liệu pháp ăn kiêng cực khổ nhất nhưng kết quả vẫn...

Phương pháp Giảm cân low carb

Chế độ ăn low carb là gì Low là thấp, giảm, ít. Carb là từ viết tắt của Carbohydrat. Chế...

Khóa học Text God – Đưa nàng lên giường bằng tin nhắn

Cảnh Báo: Khóa học không dành cho trai tốt tin vào tình yêu đích thực mà không tình dục. Khóa học...