Shit test và cách “cưa đổ” cô nàng hấp dẫn nhất

Bạn đã bao giờ nghe những lời này từ phụ nữ? “Sao em phải cho anh số điện thoại?”, “Em không yêu người kém tuổi” hay “Anh nói câu này với bao nhiêu cô gái rồi?”… Đa dạng và khó lường, nhưng shit test – bài kiểm tra truyền thống của phái đẹp thực tế đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều. Bình tĩnh nào, chàng trai.

Trong buổi nói chuyện hay hẹn hò, bạn đã bao giờ không hiểu vì sao trong một thời điểm, cô gái ấy đang cười nói vui vẻ với bạn bỗng dưng tỏ ra thờ ơ cũng như lịch sự từ chối mọi lời đề nghị. Sau đó cô ấy cắt liên lạc và không bao giờ gặp lại bạn nữa. Câu chuyện giữa hai người nhanh chóng kết thúc. Không thể cứu chữa?

Chúc mừng, rất có thể bạn đã thất bại khi bị cô ấy shit test.

Trong hẹn hò, phụ nữ đẹp không thiếu kẻ theo đuổi. Họ được quyền chọn lựa. Tất nhiên, họ có những bí kíp riêng để chọn cho mình những anh chàng tốt nhất. Một trong số đó là shit test. Đơn giản nhưng lợi hại, chúng được tung ra dưới nhiều hình thức. Có lúc là một câu hỏi khó, tuy nhiên nó không dùng để hỏi. Lúc lại là một lời đề nghị khó từ chối. Hay chỉ là một câu đùa mà có thể bạn không ngờ tới. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây, mọi shit test đều có điểm chung: Chúng phân biệt được một anh chàng thực sự hấp dẫn với một anh chàng cố tỏ ra hấp dẫn.

Những anh chàng mới tìm hiểu về hẹn hò, bắt đầu chủ động tán tỉnh phụ nữ coi shit test như điều gì đó vô cùng bí hiểm. Nghĩa là bí ẩn và nguy hiểm. Họ coi những cô nàng hấp dẫn kia như những đối thủ đáng gờm. Luôn sẵn sàng tung ra những đòn thế đáng sợ để kết liễu mối quan hệ.

Shit test và cách
Shit test và cách “cưa đổ” cô nàng hấp dẫn nhất

Nhưng này, tôi muốn nói cho bạn biết một bí mật: shit test không hề phức tạp như bạn nghĩ. Hiểu được bản chất, chăm chỉ luyện tập là bạn có thể ngẩng cao đầu thách thức mọi cạm bẫy, thậm chí coi chúng như không có.

Vào một ngày mát trời, đang dạo mát ven hồ Gươm, một cô gái bước qua. Tôi sững người lại trong khoảnh khắc ấy.

Nhà văn Nga Gorki từng nói: “Phụ nữ như mặt hồ, không gợn sóng nhưng nhiều kẻ chết đuối vì họ”.

“Chào em, anh thấy em giống như nhân vật trong truyện ngôn tình bước ra vậy”. Cô gái có nét gì đó khá “Trung Hoa”, và đó là câu đầu tiên bật ra trong đầu tôi. Cô ấy hơi bối rối, sau đó nở một nụ cười. Tất cả quá trình diễn ra trong vòng vài giây.

Sau đó là một loạt shit test mà cô ấy gửi gắm cho tôi.

Tôi chỉ ý thức được điều này cho đến khi mọi chuyện đã qua, được một wingman – anh bạn đi cùng thuật lại. Đặc biệt, đến cuối, khi không khí đã vui vẻ và chúng tôi gọi đùa nhau là “định mệnh”, tôi đề nghị trao đổi liên lạc. Rồi những gì tôi nhận được lại là một nụ cười. Cùng với số điện thoại: 0987 654 321. Cô ấy nói: số em đấy, anh tự sắp xếp lại nhé.

Khi đó, tôi hoàn toàn không có khái niệm “shit test” trong đầu. Bối rối mất mười giây và nói liền một mạch: “Lát anh phải về rồi. Anh không có thời gian sắp xếp. Anh thấy em dễ thương và muốn giữ liên lạc. Nếu em cảm thấy có thể tiếp tục nói chuyện với anh, hãy tự bấm vào đây”.

Cô ấy hơi ngạc nhiên, nhìn vào mắt tôi thật sâu. Rồi ngoan ngoãn nhận lấy di động của tôi. Hoá ra, số máy cô ta chẳng liên quan gì đến dãy 0987 654 321 cả.

Đọc thêm: Giọng nói nam tính cho đàn ông.

Ví dụ đơn giản: Thành công với Thất bại:

1. Thành công:

  • Nữ: Anh nhìn anh B kìa, anh ấy đẹp trai thế! (những câu kiểu vậy).
  • Nam: Để anh ra xin số giúp em nhé (nếu bạn thích đùa với cô ta).

Hoặc một câu khác:

  •  Nữ: Anh nhìn anh B kìa, anh ấy đẹp trai thế!
  • Nam: Thì sao em? *vẻ mặt thản nhiên* (nếu bạn không có hứng thú với trò đùa này).

=> Tuyệt vời! (her pants start moistening).

2. Thất bại:

  • Nữ: Anh nhìn anh B kìa, anh ấy đẹp trai quá đi!
  • Nam bắt đầu làm mọi hành động so sánh mình với anh chàng A kia, liên hệ với anh ta, tỏ ra lo lắng cô ấy sẽ bỏ mình theo anh ta.., hoàn toàn chứng tỏ sự thiếu tự tin.

=> Không ổn! (her pants start drying up).

Bản chất của shit test là gì?

Điều đầu tiên bạn cần biết vài điều về shit test:

“Phụ nữ thường chỉ shit test khi họ có cảm tình nhất định với bạn”

Khi đó, cô ta bắt đầu hứng thú về con người bạn. Nếu không hứng thú, phụ nữ thường chẳng mất công đưa ra phép thử. Bản thân tôi rất thích được shit test, vì nó như một đường tắt vậy. Chỉ cần vượt qua nó, độ hứng thú của cô ta với bạn sẽ tăng vọt trong nháy mắt. Theo cách nói của Donald Trump thì “Her pussy become wet in a split second” !

Vì thế, đừng nhầm tưởng câu hỏi nào cũng là shit test và mọi phụ nữ đều đang chực chờ để thử mình. Nghĩ quá nhiều về nó đến mức đánh mất bản tính chỉ là hành động tự đưa chân vào bẫy.

Shit test và cách
Shit test và cách “cưa đổ” cô nàng hấp dẫn nhất

Thực ra, bản chất của shit test vô cùng đơn giản. Chúng là những câu nói nhằm thử độ đàn ông của bạn.
Đây là những phẩm chất cơ bản cần để vượt qua các phép thử:

  1. Tự tin 100%. Bao gồm tự hào về ưu điểm, và thẳng thắn thừa nhận khuyết điểm.
  2. Lãnh đạo, tự chủ: Không bị chi phối bởi ý kiến, yêu cầu của phụ nữ nếu cảm thấy vô lý.
  3. Thẳng thắn nói ra ý định của mình.

Bí quyết vượt qua shit test cho người mới:

Trước hết tôi cần nói, nếu như bạn có đủ độ đàn ông, thì ngay lập tức bạn sẽ vượt qua shit test. Bạn chẳng cần biết cô ta đang thử mình. Vì mỗi lời nói của bạn đã thỏa mãn yêu cầu mọi phép thử. Bạn thậm chí chẳng cần quan tâm đến nó.

Nhưng nếu như bạn mới bắt đầu, hoặc trong giai đoạn hoàn thiện mình, thì đây sẽ là hai công cụ cực hữu dụng. Bạn có thể áp dụng nó dễ dàng và hiệu quả ở nhiều tình huống khác nhau.

Nếu đã đọc đến đây mà vẫn chưa đóng cửa sổ lại thì tôi tin rằng bạn đang rất muốn biết cách vượt qua shit test như thế nào. Vậy thì, bạn xứng đáng để được biết nó.

1. Tự thổi phồng:

Cách làm rất đơn giản, thổi phồng bản thân, phóng đại sự việc, mọi chuyện sẽ nổ tung như một trò đùa.
Ví dụ để bạn dễ hình dung:
– Nữ: Anh nói vậy với bao nhiêu cô gái rồi?
(Tạm hiểu: Anh có vẻ ngầu đấy. Em muốn biết anh ngầu thật hay chỉ cố tỏ vẻ thế để tán tỉnh em).
– Nam: Nhiều lắm em ơi, sao anh nhớ hết được. Mà từ từ để anh đếm đã. Hôm nay thì chắc không được bao nhiêu đâu em.

Hay hỏi ngược lại cô ấy:

– Nữ: Anh nói vậy với bao nhiêu cô gái rồi?

– Nam: Ý em là từ sáng tới giờ à?
Hãy diễn đạt theo phong cách riêng của bạn, đừng cố làm y hệt những ví dụ.

2. Tự bôi bác:

Ngược lại với cách trên, lần này bạn khiến mình yếu ớt, tự bôi nhọ bản thân. Mọi chuyện từ đó lại trở thành một trò đùa.
Ví dụ:
– Nữ: Em không yêu người nhỏ tuổi hơn mình.
(Tạm hiểu: Nhìn anh có vẻ trẻ con đấy).
– Nam: Chị đừng đùa. Em nhỏ tuổi nhưng bên trong em lớn lắm đó, chị cẩn thận nha. :cuteface:
(Tạm hiểu: Ừ đấy anh trẻ con, rồi sao nữa).

Thật ra, nguyên lý của hai cách trên cũng như mọi phương pháp vượt qua phép thử không nằm ở lời nói, mà nằm trong cách bạn nói, mà chìa khoá ở đây là bạn phải thoải mái về bản thân mình. Mọi câu trả lời hấp dẫn, chúng đều có “thông điệp ngầm” thể hiện chất đàn ông, sự tự tin, thoải mái, tự chủ bất chấp mọi thử thách hay nghi ngờ từ phụ nữ.

Đọc thêm: Những giai đoạn khi làm quen với một cô gái.

Lời kết về shit test và cách vượt qua:

Thực tế, trong mọi trường hợp, kể cả khi bạn nắm trong tay công cụ, áp dụng đúng lý thuyết, thì bạn vẫn có nguy cơ thất bại. Phụ nữ không thể sử dụng lý trí rõ ràng như đàn ông. Có thể cô ấy từ chối bạn vì bộ râu của bạn, vì mùi cơ thể của bạn, vì da bạn đen, vì bạn là người ngoại quốc. Hay vì cô ấy từng bị một anh chàng tương tự bạn bỏ rơi, vì cô ấy đã có chồng con. Hoặc có thể hôm đấy cô ta đến ngày, tôi không biết, bạn không biết, hãy chấp nhận.

hàng tỷ lý do khách quan để phụ nữ từ chối một anh chàng. Bạn chẳng thể làm gì được. Một nhà tâm lý học người Pháp từng nói “99% phụ nữ trên thế giới không dành cho bạn”. Vậy việc của bạn là chinh phục 1% còn lại. Nếu gặp một trong 99% kia. Thì đừng ngạc nhiên. Hãy nhẹ nhàng nở một nụ cười rồi bước tiếp. Giữ cho mình phong cách đàn ông, với bản lĩnh và lập trường rõ ràng. Mọi shit test sẽ chẳng còn là vấn đề. Tôi tin bạn sẽ chinh phục được người phụ nữ trong mơ của mình.

Take care my bros,

Phong Le.

P.S: Một số nội dung bí mật về tình cảm, hẹn hò, fitness mà tôi không tiện chia sẻ trên blog được update mỗi ngày tại Fanpage chính thức của Tôi Sống.

Khoa Pua
Khoa Pua là 1 trong những người thầy đầu tiên của HỌC VIỆN PUA, học viện dạy cho đàn ông cách phát triển bản thân và chinh phục phụ nữ số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ.

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1,526FansLike
Advertisment

NEW POPULAR

Giảm Cân Bằng Phương Pháp HIIT

Bạn đã chán ngán và không thể chịu nổi những liệu pháp ăn kiêng cực khổ nhất nhưng kết quả vẫn...

Phương pháp Giảm cân low carb

Chế độ ăn low carb là gì Low là thấp, giảm, ít. Carb là từ viết tắt của Carbohydrat. Chế...

Khóa học Text God – Đưa nàng lên giường bằng tin nhắn

Cảnh Báo: Khóa học không dành cho trai tốt tin vào tình yêu đích thực mà không tình dục. Khóa học...