Phụ nữ và những lời nói dối vĩ đại nhất

Những lời nói dối của phụ nữ nghe có vẻ vô hại, nhưng ẩn sau đó có thể là nhiều bí mật mà bạn vẫn chưa biết. Khi không có những bắp cơ như đàn ông để tự bảo vệ mình, lời nói sẽ là thứ hữu hiệu để thay thế.

“Đàn ông sinh ra để điều khiển mọi thứ, phụ nữ sinh ra để điều khiển đàn ông”

Như một cách để ngụy trang, họ nói dối để tự bảo vệ bản thân mình. Có thể bạn sẽ phản ứng không tốt với những lời nói dối. Nhưng tin tôi đi, khi bạn biết sử dụng nó đúng người đúng việc, nó là công cụ hoàn hảo để thành công.

Không phải cái gì thành thật cũng tốt, những lời nói dối đôi khi thực sự phát huy tác dụng của nó. Trong một mối quan hệ, mọi thứ sẽ vẫn tốt đẹp nếu cô ấy biết giấu đi những thứ không hay ho trong quá khứ. Cũng như bạn không nên quá tò mò vào đời tư của cô ấy vậy.

Phụ nữ và những lời nói dối vĩ đại nhất
Phụ nữ và những lời nói dối vĩ đại nhất

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về những lời nói dối phổ biến nhất mà phụ nữ hay dùng. Từ đó phân tích chi tiết để bạn có thể nhận ra ẩn ý đằng sau lời nói đó là gì. Những bài viết tiếp theo sẽ nối tiếp phần này, hãy nhớ đón đọc. Còn bây giờ, cùng tìm hiểu xem những lời nói dối vĩ đại là như thế nào nhé.

1. Khi cô ấy nói “Em có/ chưa có bạn trai”.

Rất nhiều phụ nữ nói dối về điều này, bạn không biết, tôi không biết. Vì vậy, chúng ta tin. Nhưng dù cô ấy nói kiểu nào đi chăng nữa thì nó cũng là một dấu hiệu để xem bạn thế nào đối với cô ta. Đoán xem bạn có phải một gã hấp dẫn hay không?

Tiến đến và bắt chuyện với cô ấy, bạn sử dụng những thứ mình học được để tạo nên một cuộc trò chuyện thú vị. Hai người đã có khoảng thời gian cho nhau, bạn thấy hứng thú với cô ta nên quyết định tìm hiểu xem mình còn cơ hội hay không. Bạn đánh liều hỏi thẳng cô ấy “Em có người yêu/ bạn trai chưa?”, và câu trả lời của cô ấy là?

Cô ấy trả lời: “Em có bạn trai rồi”.

Sẽ có hai giả thuyết cho trường hợp này. Có thể cô ấy có bạn trai rồi và anh ta đang đợi ở đâu gần đó, ở nhà hay đang ngay sau lưng bạn. Đó là trường hợp mà tốt nhất bạn nên cầm dép lên và chạy thật nhanh là vừa, đừng có đứng đó và cố tán tỉnh nữa.

Nhưng nếu đó không phải sự thật, nó chứng tỏ bạn chưa hấp dẫn với cô ta. Có thể cô ta thấy bạn quá trẻ, nói chuyện không hấp dẫn hay vì không mặc áo sơ mi khi gặp cô ta. Hàng tá lý do để cô ta không thích bạn ngay từ lần đầu và câu trả lời này giúp cô ta loại bạn ra khỏi cuộc chơi. Bạn cũng nên chấp nhận lời nói dối này như một sự nhắc nhở nhẹ nhàng. Cải thiện bản thân để trở nên hấp dẫn trước phụ nữ. Để ăn điểm từ cái nhìn đầu tiên.

Cô ấy trả lời: “Em chưa có bạn trai”.

Không cần biết nó là thật hay là một lời nói dối, nhưng đó chính xác là cơ hội của bạn. Hầu hết những cô gái đều từ chối bạn một cách nhẹ nhàng bằng một lời nói dối “Em có bạn trai rồi”. Vậy khi cô ấy nói ngược lại, nghĩa là cô ấy đang cho bạn một cơ hội.

Lúc này, công việc của bạn có vẻ đã nhẹ nhàng đi rất nhiều. Hãy cứ tiếp tục cuộc trò chuyện và quên đi nó có phải một lời nói dối hay không. Nếu muốn, hãy trao đổi số điện thoại với cô ấy, tiếp đó là một buổi date. Cơ hội trong tay, bây giờ bạn có toàn quyền.

Một vài dòng chia sẻ từ buổi day game:

Lại một câu chuyện nữa vào buổi chiều ngày chủ nhật lạnh lẽo, tôi cùng anh bạn wingman của mình. Dạo bước trên bờ hồ Hoàn Kiếm như mọi lần, tôi bắt gặp một cô gái khá xinh xắn. Với vẻ ngoài của một player khiến tôi khá phấn khích khi nghĩ đến việc bắt chuyện. Tôi không nhớ chi tiết những gì đã nói với cô ấy, nhưng tôi chắc chắn rằng mọi thứ đều diễn ra vui vẻ cho đến phút cuối.

Phụ nữ và những lời nói dối vĩ đại nhất
Phụ nữ và những lời nói dối vĩ đại nhất

Tôi chọn cách nói chuyện nhẹ nhàng và điềm tĩnh với nàng, vừa rảo bước vừa nói chuyện. Rồi đột nhiên, đang trong lúc nói chuyện thì cô ấy có khen một câu mà giờ tôi vẫn nhớ “Anh khéo mồm thế này thì nhiều cô mê mệt lắm nhỉ?”. Ban đầu tôi hơi bối rối, liệu nó có phải một shit test của nàng không. Nhưng tôi hỏi lại cô ấy bằng giọng điệu thành thật “Em đã có người yêu chưa?”. Tôi cũng không mong đợi gì ở câu trả lời này, chỉ hỏi để biết vậy thôi. Nhưng đúng như tôi đoán, cô ấy nói mình chưa có bạn trai. Tôi thấy đây là một cơ hội cho mình, vậy nên tôi đón nhận nó một cách tự nhiên.

Sau đó, tôi chào tạm biệt cô ấy và đường ai nấy đi.

Nhưng trước đó cũng không quên trao đổi số điện thoại để cho buổi date sắp tới.

Mọi thứ vẫn bình thường cho đến khi tôi và anh bạn wingman của mình ngồi ăn trưa. Chúng tôi trao đổi mọi thứ thắc mắc, băn khoăn, kinh nghiệm hay những thứ khám phá được từ những buổi GAME như thế này. Có một câu khiến tôi hơi giật mình lúc đó, anh ấy nói cô gái mà tôi vừa nói chuyện kia đã có bạn trai rồi. Hmmm, tôi trầm ngâm suy nghĩ mất vài giây rồi hiểu ra vấn đề.

Cô ấy muốn nói chuyện cho vui? Cũng có thể. Cô ấy muốn tìm kiếm người yêu mới? Rất có khả năng. Cô ấy bị tôi thu hút? Tôi đoán là như vậy. Với một lời nói dối thì không có câu trả lời nào là chắc chắn cả. Nhưng tôi chắc rằng, cô ấy đã mở mối lối đi tắt thay vì bắt tôi lần mò trong mê cung.

2. “Chúng em chỉ là bạn, em không thích anh ta”:

Lại một lời nói dối khiến tôi tin rằng, phụ nữ cũng muốn đi chinh phục giống như đàn ông chúng ta. Nhưng chinh phục theo một cách khác, họ ngồi đó và lựa chọn. Nhặt những thứ tốt nhất để cất riêng, còn những thứ kém giá trị đều được quăng vào thùng rác.

Tôi quen một cô gái, ở cái tuổi mà đẹp nhất đời người phụ nữ. Không thiếu kẻ theo đuổi cũng như sẵn sàng làm mọi thứ để có nàng. Nhưng tất cả chỉ làm theo bản năng, mọi thứ những gã đó show ra theo một cách nào đó làm nó trở nên kém giá trị. Cô ấy tìm kiếm một gã có khả năng làm cô ấy thấy nhớ thương hàng đêm, làm cô ấy mừng rơi nước mắt khi được gặp. Còn những gã lẽo đẽo quan tâm hàng ngày thì khiến cô thấy phát ngán, nhưng cô ấy vẫn giữ những gã đó ở đấy.

Như một cách thức tăng giá trị của phụ nữ:

Càng nhiều vệ tinh thì càng chứng tỏ mình xinh đẹp, hấp dẫn. Nhưng không để mình bị tung hỏa mù như vậy, tôi xem xét lại giá trị thực sự. Thay vì chạy theo cô ấy, tôi khiến cô ấy chạy theo mình.

Phụ nữ và những lời nói dối vĩ đại nhất
Phụ nữ và những lời nói dối vĩ đại nhất

Nhưng có điều, tôi và cô ấy vẫn chưa đi vào mối quan hệ chính thức. Đôi khi tôi thấy những dòng status của những gã trai khác có tag tên cô ấy vào kèm theo vài câu mùi mẫn trong đó. Tôi biết không phải cô ấy chỉ nói chuyện với riêng mình tôi, nhưng tôi chả bận tâm. Một lần tôi có hỏi cô ấy về những mối quan hệ kia, và cô ấy phủ nhận tất cả. Cô ấy dành cho tôi một sự quan tâm đặc biệt, theo sự cảm nhận của chính mình. Tôi dừng lại và tự hỏi bản thân, liệu tôi có muốn tiếp tục nữa hay không?

Với câu nói này, nó phụ thuộc vào mức độ mối quan hệ của bạn và cô ta đang ở đâu thì mới xác định được tính chất của nó. Tích cực khi hai người đang ở giai đoạn chinh phục và tán tỉnh lẫn nhau. Nhưng sẽ là một lời cảnh báo khi bạn đang ở trong mối quan hệ chính thức, hãy cẩn thận.

Phần tiếp theo tôi sẽ nói về những lời nói dối kinh điển hơn của phụ nữ. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay góp ý cho bài viết này thì xin hãy để lại comment. Tôi rất vui nếu bạn ủng hộ Tôi Sống bằng cách like và share bài viết này.

Stay tuned,

V An.

Khoa Pua
Khoa Pua là 1 trong những người thầy đầu tiên của HỌC VIỆN PUA, học viện dạy cho đàn ông cách phát triển bản thân và chinh phục phụ nữ số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ.

Similar Articles

Comments

  1. Hay cẩn thận??? Cô ấy dành cho tôi một sự quan tâm đặc biệt, theo sự cảm nhận của chính mình.kiểu như bù đắp cho đỡ cắn dứt hả ad

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1,526FansLike
Advertisment

NEW POPULAR

Giảm Cân Bằng Phương Pháp HIIT

Bạn đã chán ngán và không thể chịu nổi những liệu pháp ăn kiêng cực khổ nhất nhưng kết quả vẫn...

Phương pháp Giảm cân low carb

Chế độ ăn low carb là gì Low là thấp, giảm, ít. Carb là từ viết tắt của Carbohydrat. Chế...

Khóa học Text God – Đưa nàng lên giường bằng tin nhắn

Cảnh Báo: Khóa học không dành cho trai tốt tin vào tình yêu đích thực mà không tình dục. Khóa học...