Phụ nữ và những lời nói dối kinh điển nhất

Tiếp nối của bài viết về những lời nói dối vĩ đại của phụ nữ ở phần trước. Ở bài viết này tôi sẽ chỉ ra những lời nói dối của phụ nữ ở mức độ cao hơn. Họ là những bậc thầy ngụy trang để trở nên vô tội.

Phụ nữ lừa dối bạn, có thể do bạn cả tin hay ngu ngốc. Hay có thể cô ấy muốn nói dối bạn để che giấu quá khứ xấu xí của mình. Tôi không biết, bạn không biết, chúng ta lại phải tin. Nhưng không dễ dàng như vậy, tôi sẽ chỉ cho bạn cách để tìm sự thật trong những lời nói dối của họ. Không hoàn toàn chính xác 100%, nhưng cũng đáng để thử đó chứ.

OK, giờ là lúc để xem phụ nữ lừa dối chúng ta như thế nào.

1. Cô ấy nói “Em chưa làm điều này trước đây bao giờ”.

Nếu là một gã có nhiều kinh nghiệm tình trường thì tôi đoán bạn đã nghe câu này không ít lần. Khi bạn đưa cô ấy về chỗ của mình ngay từ buổi hẹn đầu tiên hay từ một quán bar. Tôi chắc chắn 9/10 cô gái sẽ lừa dối bạn bằng câu nói này.

Phụ nữ và những lời nói dối kinh điển nhất
Phụ nữ và những lời nói dối kinh điển nhất

Cô ấy sẽ nói rằng mình chưa từng đi về nhà chàng trai nào khi chỉ mới gặp lần đầu. Cô ấy muốn bạn tin rằng mình là một cô gái ngoan và không phải lúc nào cũng dễ dãi. Như bạn thấy đấy, cô ấy đã theo bạn tới nhà rồi nên những lời nói dối lúc này có quan trọng nữa không? One night stand rồi sau đó chả có chuyện gì xảy ra nữa, bạn và cô gái đó đường ai nấy đi.

Nhưng nếu bạn bị cô gái đó hút hồn rồi thì sao? Chả sao cả, bạn có thể chấp nhận nó như một lẽ thường tình.

Khi phụ nữ nói dối về điều này nghĩa là họ muốn bạn nghĩ cô ấy vô tội. Cô ấy không muốn mất đi mối quan hệ này với bạn. Hiểu theo hướng tích cực, bạn và cô ấy có thể sẽ trở thành một cặp. Đó là trong trường hợp cả hai người đều muốn vậy.

Nhưng có thể sau này bạn sẽ bất ngờ, cô ấy tiếp tục lừa dối. Không thế này thì thế khác, bạn sẽ không muốn nghe những lời nói dối của cô ta một lần nào nữa. Kết quả là? Tôi nghĩ ai cũng biết rồi đấy.

Đọc thêm: Shit test và cách chinh phục phụ nữ đẹp.

2. Lần cuối cùng cô ấy quan hệ/ làm tình/ have sex:

Có những lúc bạn sẽ rất tò mò, muốn biết cô ấy đã have sex lần cuối là bao giờ. Không bất ngờ khi hầu hết những cô gái sẽ nói dối về điều này. Tôi không biết tại sao, nhưng phụ nữ thích nói rằng lần cuối của họ là 6 tháng trước.

Để bạn nghĩ cô ấy không ham muốn quá nhiều? Để khiến bạn không nghĩ cô ta là một slutty girl? Chắc chắn là như vậy rồi. Nhưng tất cả sự bào chữa đó chỉ là những lời nói dối. Mà nói dối thì không đáng tin rồi.

Phụ nữ và những lời nói dối kinh điển nhất
Phụ nữ và những lời nói dối kinh điển nhất

Phụ nữ biết đàn ông không thích cặp kè cùng một cô gái điếm. Nó giống như họ không thích hẹn hò với một anh chàng không có công việc và ăn bám bố mẹ vậy. Cô ấy nói dối để nâng giá trị của mình lên, để khiến bạn phải chạy theo và phục tùng.

Dù có là một con đĩ thực sự thì cũng chả cô nào muốn nhận là như vậy cả. Họ sẽ vẫn nói dối khi còn có thể. Còn việc bạn có tin hay không, đó là việc của bạn.

Đừng bỏ lỡ: Những điều bạn không muốn biết quá muộn trong cuộc sống.

3. Số lượng bạn tình của cô ấy:

Phụ nữ sẽ giấu nhẹm đi chuyện cô ấy có bao nhiêu bạn tình trước đây. Nhưng nếu bạn cố gặng hỏi cho bằng được, cô ấy sẽ lại nói dối bạn về điều này. Nhất là ở Việt Nam, khi mà cái quan niệm về sex và màng trinh vẫn còn đè nặng lên vai phụ nữ. Bạn và tôi, những người hiểu chuyện sẽ không đánh giá phụ nữ qua khe hẹp giữa đùi. Thay vào đó, chúng ta nên đánh giá qua sự thông minh, dí dỏm hay những trải nghiệm của cô ấy.

Phụ nữ và những lời nói dối kinh điển nhất
Phụ nữ và những lời nói dối kinh điển nhất

Còn nếu bạn vẫn muốn biết được số lượng thực sự là bao nhiêu? Hãy nhân 3 với câu trả lời của cô ấy. Ví dụ nếu cô ấy nói mình đã từng quan hệ với 3 người, nó có nghĩa là 9. Nếu cô ấy nói 6 thì nó nghĩa là 18, nhưng đây không phải một con số chính xác. Tất cả chỉ là một phỏng đoán, con số thực sự thì chỉ có cô ấy mới biết. Bạn có thể tin hay không, còn tôi thì không quan trọng điều này.

Bạn mất công sức để chinh phục một cô gái, rồi chỉ vì cái số lượng kia mà bạn muốn bỏ cô ta. Liệu có đáng? Nếu đã thế tại sao bạn không hỏi luôn từ đầu cho đỡ mất công.

Đọc thêm: Phụ nữ và những bí mật của họ.

Những lời nói dối này có ý nghĩa gì:

Phụ nữ nói dối bạn trong suốt cuộc đời, không phải tất cả nó đều mang ý xấu. Nên hãy hiểu theo khía cạnh tích cực, cô ấy nói dối bạn vì vẫn hứng thú với mối quan hệ này.

Nhưng phải thú thực rằng nói dối vẫn chỉ là nói dối. Nếu muốn có một mối quan hệ nghiêm túc về lâu về dài thì hai người phải trung thực với nhau. Sự tin tưởng là yếu tố hàng đầu để quyết định một mối quan hệ có bền chặt hay không. Tất cả chúng ta đều không muốn bị lừa dối, vì chỉ có gã khờ mới dễ lừa thôi. Mà bạn thì không muốn mình là gã khờ, đúng chứ?

Vậy là hai bài viết về những lời nói dối kinh điển của phụ nữ đã kết thúc. Bạn có bất cứ thắc mắc gì về chủ đề này? Hãy để lại comment bên dưới, tất cả bình luận sẽ được các tác giả Tôi Sống trả lời.

Nếu muốn ủng hộ để chúng tôi có động lực viết bài mỗi ngày, đừng quên like và share bài viết nhé.

Take care,

V An.

Khoa Pua
Khoa Pua là 1 trong những người thầy đầu tiên của HỌC VIỆN PUA, học viện dạy cho đàn ông cách phát triển bản thân và chinh phục phụ nữ số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ.

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1,526FansLike
Advertisment

NEW POPULAR

Giảm Cân Bằng Phương Pháp HIIT

Bạn đã chán ngán và không thể chịu nổi những liệu pháp ăn kiêng cực khổ nhất nhưng kết quả vẫn...

Phương pháp Giảm cân low carb

Chế độ ăn low carb là gì Low là thấp, giảm, ít. Carb là từ viết tắt của Carbohydrat. Chế...

Khóa học Text God – Đưa nàng lên giường bằng tin nhắn

Cảnh Báo: Khóa học không dành cho trai tốt tin vào tình yêu đích thực mà không tình dục. Khóa học...