Phụ nữ và những điều “cấm kỵ” chưa bao giờ được tiết lộ

Những điều sau đây được tiết lộ từ một người phụ nữ cực kỳ hấp dẫn tôi quen từ vài tháng trước, xin phép được giấu tên. Lúc đó, cô ta đang nằm viện điều trị ung thư giai đoạn cuối. Vài ngày trước khi qua đời, cô ấy nói cho tôi một vài điều về phụ nữ và góc tối của họ.

Những điều này chưa bao giờ, và chắc sẽ không bao giờ được đem công khai rộng rãi, và đâu đó vẫn có những chàng trai không thể tưởng tượng ra chúng. Dù sao tôi luôn nhớ những điều cô ấy nói hôm đó. Đến hôm nay, chúng vẫn giúp tôi đáng kể trong việc duy trì và quản lý các mối quan hệ.

Bí mật 1. Phụ nữ giống như những đứa trẻ:

Chúng tôi liên tục trêu chọc, đùa cợt và thử một chàng trai. Để xem những giới hạn của anh ta là gì. Nếu chàng trai đó không có ranh giới, chúng tôi sẽ huỷ hoại anh ta. Đặc biệt nếu như anh ta yêu chúng tôi.

Một người đàn ông cần có những ranh giới cho mình. Anh ta cần phải liệt kê chúng một cách chính xác, cụ thể và phải buộc chúng tôi tham gia bằng lòng tin cùng với sức mạnh của hành động. Nếu không, chúng tôi sẽ đánh gục anh ta bằng những điểm yếu (việc không có giới hạn) cho đến khi anh ta sụp đổ.

Bí mật 2. Phụ nữ đắp lớp mặt nạ lên hầu hết mọi thứ về họ:

Phụ nữ và những điều
Phụ nữ và những điều “cấm kỵ” chưa bao giờ được tiết lộ

Khuôn mặt chúng tôi được fake* (trang điểm). Mái tóc chúng tôi cũng fake (nhuộm). Ngực cũng fake (một số), hầu như mọi thứ về chúng tôi đều fake. Nhất là những đặc điểm tính cách bên trong. Chúng tôi liên tục nói dối, bởi vì tính cách chúng tôi tệ hơn cả những gì bạn thân hay người tình của chúng tôi biết và chúng tôi liều chết chiến đấu để giữ bí mật toàn bộ về sự thật.

Chúng tôi luôn tìm kiếm người thực sự hiểu mình. Ai đó có thể nhìn thấu mọi lớp mặt nạ, chỉ ra thẳng thừng những điều ngu ngốc chúng tôi làm (Call us out on our bullshit) và đưa chúng tôi trở về vị trí thật sự. Vấn đề là, loại đàn ông này vô cùng hiếm, không phải lúc nào cũng có.
*fake: giả mạo.

Bí mật 3. Nếu một người phụ nữ nói với bạn rằng:

Nếu chúng ta không tin tưởng nhau, chúng ta sẽ chẳng làm được gì” đại loại vậy, cô ta đang lừa dối bạn hoặc đang chuẩn bị lừa dối bạn.

Gần như không có ngoại lệ nào cho quy luật này. Cách nghĩ của phụ nữ khác đàn ông. Chúng tôi hay dùng câu nói này như lớp che đậy. Để người đàn ông cảm thấy tội lỗi về việc chất vấn lòng chung thuỷ của chúng tôi. Thông điệp thực sự là: “Tôi sẽ đi với bất cứ ai tôi muốn và anh tốt hơn đừng nhúng mũi vào chuyện này nếu anh không muốn bị đá và tôi sẽ huỷ hoại cuộc đời anh nếu anh tiếp tục gây sức ép”.

Nếu chúng tôi thực sự quan tâm đến anh, và không có ý định phản bội, chúng tôi sẽ nói những câu như “Em không lừa dối anh. Em yêu anh, và em không bao giờ làm thế. Em chẳng có gì phải giấu anh cả và em không muốn anh nghĩ vậy về em”. Hay có thể là “Này, hãy nói em biết tại sao anh nghi ngờ em, và em sẽ làm mọi điều có thể để chứng minh mình không hai lòng”.

Bí mật 4. Phụ nữ khao khát tình dục hơn đàn ông rất nhiều:

Hơn rất nhiều, vô cùng nhiều. Phụ nữ sẽ làm mọi điều nếu như họ chắc rằng mình không bị phát hiện ra. Ví dụ, chúng tôi thường hay ra ngoài để hẹn người đàn ông chúng tôi muốn làm tình. Hoặc/và có nhiều bạn tình cùng một lúc.

Đây là điều đặc biệt nhiều phụ nữ hấp dẫn làm. Trong đầu chúng tôi, đây là bản năng, khao khát tự nhiên, sinh ra đã vậy. Chừng nào không ai khác biết được, thì okay, Game On! Phụ nữ được tạo ra để được thoả mãn và không điều gì thích thú hơn được trở thành trung tâm của sự chú ý về tình dục, được trở thành một phần của ham muốn không thể kìm hãm lại.

Phụ nữ và những điều
Phụ nữ và những điều “cấm kỵ” chưa bao giờ được tiết lộ

Tất nhiên, đây không phải điều chúng tôi có thể mạo hiểm làm trên sân nhà (don’t shit where you eat), nên để được thoả mãn, chúng tôi phải tư duy vượt giới hạn (think outside the box). Chúng tôi không có khả năng tự điều khiển mình khi have sex. Và thực ra thì đấy chính là điều làm cho sex trở nên hấp dẫn. Vì khi đó, chúng tôi được làm những điều cấm kỵ. Những điều cấm thì thường tuyệt vời.

Bí mật 5. Phụ nữ không có bạn gái, họ là những đối thủ cạnh tranh:

Chúng tôi nói dối về cái gọi là “Bạn gái thân”. Giả vờ như chúng tôi thật lòng và tin tưởng nhau hết mực. Nói dối về điều này giống như chúng tôi hay làm với đàn ông vậy. Một cách cực kỳ bí mật, chúng tôi ganh ghét nhau, và chúng tôi muốn có mọi thứ đáng mơ ước mà những người phụ nữ khác có được, đặc biệt là những gì “bạn gái” chúng tôi có được.

Và chúng tôi coi “đàn ông” là một trong số đó. Nếu như một trong số bạn bè chúng tôi có một người đàn ông được coi là hấp dẫn. Chúng tôi muốn anh ta muốn mình. Chúng tôi bí mật quyến rũ anh ta. Không hẳn vì chúng tôi thực sự muốn anh ta, chúng tôi không thực sự muốn ai cả. Chúng tôi làm vậy vì chúng tôi hiếm khi hạnh phúc và không muốn những cô bạn gái khác hạnh phúc hơn. Quan trọng nhất, chúng tôi muốn thoả mãn lòng tự ái của mình.

Bí mật 6. Phụ nữ muốn những thứ họ không thể có:

Chúng tôi muốn một anh chàng chúng tôi không thể có được. Một anh chàng thực sự không quan tâm đến chúng tôi nếu chúng tôi rời bỏ anh ta. Chúng tôi theo đuổi loại đàn ông này. Gọi họ là bad boy hay bất cứ cái tên nào bạn muốn. Loại đàn ông làm cho chúng tôi thoả mãn, sung sướng điên loạn trên giường ngủ và sau đó loại bỏ chúng tôi, làm tình với những cô bạn của chúng tôi sau đó, chỉ bởi vì họ có khả năng làm thế. Cũng giống như chúng tôi làm với những người bạn của anh ta vậy.

Và còn rất nhiều bí mật mà sẽ được tiết lộ dần dần…

Từ giờ cho đến lúc đó, hãy xem video vui vẻ này nhé. 😉

Vậy là đã gần một năm kể từ khi cô ấy qua đời. Những điều trên, đúng trên một chừng mực nhất định. Tuy chúng cực đoan và chỉ là góc nhìn từ một người phụ nữ, nhưng hãy đối chiếu lại với những kinh nghiệm cá nhân. Bạn sẽ thấy đâu đó có bóng dáng những sự thật mà mình chưa từng biết. Chưa từng nghĩ đến. Ai cũng có góc tối, nơi cất giữ những thứ kinh khủng nhất chỉ có bản thân biết. Dù sao, tôi hy vọng những chia sẻ vừa rồi sẽ có ích cho các chàng trai trong việc cân bằng và kiểm soát các mối quan hệ của mình.

Cuối cùng thì, người phụ nữ nọ biết đâu sẽ cảm động khi tôi share những bí mật này cho các bạn. Sau tất cả, cô ấy cũng từng là một hotgirl, và bằng cách tiết lộ cho tôi những điều cấm kỵ trong cuộc đua, cô ta sẽ tiếp tục chiến thắng những cô bạn của mình, ngay cả dưới nấm mồ.

Tôi Sống ra đời với vai trò dẫn dắt, truyền động lực cho những người đàn ông để trở thành một phiên bản tốt nhất, chất lượng nhất của chính mình. Phụ nữ có thể bỏ bạn nhưng chúng tôi thì KHÔNG.

Bài viết được dịch từ Return of Kings,

Tôi Sống.

Khoa Pua
Khoa Pua là 1 trong những người thầy đầu tiên của HỌC VIỆN PUA, học viện dạy cho đàn ông cách phát triển bản thân và chinh phục phụ nữ số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ.

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1,526FansLike
Advertisment

NEW POPULAR

Giảm Cân Bằng Phương Pháp HIIT

Bạn đã chán ngán và không thể chịu nổi những liệu pháp ăn kiêng cực khổ nhất nhưng kết quả vẫn...

Phương pháp Giảm cân low carb

Chế độ ăn low carb là gì Low là thấp, giảm, ít. Carb là từ viết tắt của Carbohydrat. Chế...

Khóa học Text God – Đưa nàng lên giường bằng tin nhắn

Cảnh Báo: Khóa học không dành cho trai tốt tin vào tình yêu đích thực mà không tình dục. Khóa học...