Những lý do khiến phụ nữ từ chối bạn sau lần đầu gặp mặt

Phụ nữ từ chối bạn không phải vì một lý do duy nhất. Mà có hàng tá lý do thậm chí nghe “chả liên quan” gì, thế mà bạn vẫn bị từ chối. Nhưng bạn phải học cách chấp nhận nó dần dần đi là vừa, vì nếu theo con đường của PUA hay không, bạn vẫn sẽ bị từ chối nếu vẫn tán tỉnh phụ nữ.

Con dở hơi ăn cám lợn này, chả hiểu nó nghĩ gì nữa?“, đã bao giờ bạn phải thốt lên câu này chưa? Đó là khi cô ta cho bạn số điện thoại một cách vui vẻ và dễ dàng nhưng khi bạn nhắn tin hay gọi điện lại không trả lời. Đó là khi bạn hẹn cô ta đến chỗ hẹn nhưng một lúc sau gọi thì cô ta cáo: “Hôm nay em không đi được anh ạ, em có việc đột xuất“.

Tôi thì không biết bạn đã trải qua điều đó nhiều chưa, đã nếm đủ chưa, nhưng tôi thì không đếm được luôn. Thật ra nó không phải vấn đề gì to tát cả, nếu muốn biết những lý do tại sao phụ nữ từ chối bạn? Hãy kéo xuống phía dưới và đọc tiếp.

Phụ nữ từ chối bạn vì các xung đột trong nhận thức:

Xung đột này có thể xảy ra ngay lập tức hoặc âm ỉ một thời gian trước khi nó được cô ta nhận thức rõ ràng. Một cô gái không thích bạn hoặc cho bạn leo cây sẽ có những xung đột sau đây.

Xung đột tuổi tác:

Bạn có phải một gã thích tán tỉnh phụ nữ hơn tuổi? Vì cái sự quan tâm, thấu hiểu mà không thể tìm kiếm được ở những cô gái trẻ. Nếu đúng là vậy thì tôi chắc bạn đã không ít lần gặp khó khăn hoặc thậm chí bị phụ nữ từ chối thẳng thừng khi biết bạn ít tuổi hơn họ.

Phụ nữ mong đợi một gã trưởng thành hơn mình, có giá trị hơn mình, có khả năng làm chủ bản thân và cảm xúc. Một gã trưởng thành thực sự về cả thể xác lẫn tâm hồn. Mà phụ nữ nghĩ rằng, họ chỉ có thể tìm được những điều đó ở những gã nhiều tuổi hơn cô ta.

Tôi từng tán tỉnh nhiều phụ nữ hơn tuổi, và cũng bị từ chối không ít lần. Chỉ có một số vui vẻ và chấp nhận nó như một phần của cuộc chơi, cuộc chơi mang tên tình ái. Phụ nữ ban đầu sẽ tỏ ý không hài lòng lắm nhưng yên tâm đi, họ sẽ nở một nụ cười ngay sau đó thôi.

Xung đột sở thích:

Nghe có vẻ chả liên quan, nhưng với một số cô gái đang tìm kiếm người đàn ông có cùng sở thích với đam mê của mình để kết đôi. Nếu bạn không đủ tiêu chuẩn về sở thích của cô ta, bạn sẽ sớm bị loại khỏi cuộc chơi.

Những lý do khiến phụ nữ từ chối bạn sau lần đầu gặp mặt
Những lý do khiến phụ nữ từ chối bạn sau lần đầu gặp mặt

Lấy ví dụ là một cô gái giỏi giang, thích đọc sách và tìm hiểu những thứ mới mẻ trong cuộc sống, đôi khi là du lịch một mình, một đời sống thịnh vượng. Còn bạn, một gã suốt ngày ngồi ở nhà chơi game, nhậu nhẹt, cờ bạc, không có sở thích và đam mê, không sống cuộc đời của chính mình, bạn mặc kệ cho đến đâu thì đến.

“Muốn chinh phục được cô gái 10 điểm, bạn phải được 10 điểm trước đã”

Nếu bạn ham chơi còn cô ta thích học hỏi, thử hỏi xem liệu hai người có thể ở bên nhau bao lâu? Thậm chí ngay từ khi gặp mặt nói chuyện lần đầu thì bạn đã không phải “gu” của cô ta rồi, vì bạn không biết “nói gì cho hay” với một cô gái hơn điểm.

Bạn thua ngay từ trước khi bắt đầu, phụ nữ từ chối bạn lúc này như một điều tất yếu. Luật của trò chơi không đổi.

Xung đột về sex:

Chưa tính đến chuyện sau khi lên giường và làm tình với cô ấy xong thì bạn bị phát hiện là yếu sinh lý. Không, tôi chưa đề cập đến chuyện đó vì nó còn quá sớm vào lúc này.

Tôi muốn nói về chủ đề hai người nói chuyện với nhau. Đàn ông là những gã luôn có suy nghĩ thoáng về sex, coi nhẹ sex và có thể have sex bất cứ nơi nào có thể. Nên đâm ra việc chúng ta xem nhẹ sex khi nói chuyện với phụ nữ cũng vậy. Bạn nói chuyện về sex và thấy cô ấy tỏ ra không thích lắm, bạn không hiểu nên vẫn cố nói. Sau hôm ấy rất có thể cô ấy sẽ hẹn bạn vào một ngày không bao giờ đến.

Những lý do khiến phụ nữ từ chối bạn sau lần đầu gặp mặt
Những lý do khiến phụ nữ từ chối bạn sau lần đầu gặp mặt

Phụ nữ không muốn bị coi là dễ dãi hay đĩ thõa, nên họ sẽ rất cẩn thận về vấn đề này, đặc biệt là ở Việt Nam khi mà cái định kiến vẫn còn nặng nề.

Xung đột tính chất mối quan hệ:

Bạn tìm kiếm tình một đêm để thỏa mãn cái cảm giác đói khát lâu ngày bị kìm nén. Còn cô ấy lại tìm kiếm một người tình tiềm năng có khả năng chăm sóc và duy trì mối quan hệ trong thời gian dài.

Nếu bạn bộc lộ mục đích của mình ngay từ giây đầu tiên, cô ta cũng có cái lý do để reject bạn ngay từ phút đầu mở lời. “Nồi nào úp vung nấy”, có cùng chí hướng thì mới đến được với nhau.

Điều này đôi khi cũng phụ thuộc vào kiểu tính cách của cô ta nữa. Nếu là một play girl, rất có thể cô ta sẽ tiếp tục mối quan hệ mà không từ chối tình cảm của bạn. Nhưng có lên giường được hay không lại là một chuyện khác.

Nên hãy cân nhắc chọn cách tiếp cận mục tiêu rõ ràng để đỡ mất thời gian cho cả hai người.

Bạn lộ cái đuôi của mình ra, và cô ta nắm được:

Chuyện này chỉ xảy ra khi bạn KHÔNG tự tin thực sự, KHÔNG mạnh mẽ thực sự, KHÔNG có chất thực sự. Ban đầu bạn thể hiện mình là một gã tự tin, vượt trội, và biết cách ăn nói. Nhưng qua một thời gian nói chuyện, cô ta thấy những thứ kém cỏi toát ra từ con người bạn.

Và khi đó, cô ta biết bạn chỉ có cái vỏ mà thôi. Đó là lý do tại sao Tôi Sống luôn khuyên bạn cải thiện bản thân mình hàng ngày, từ cái cốt lõi bên trong. Đọc sách là cách bạn làm con người mình phong phú bởi hiểu biết và trí thông minh. Tập gym khiến bạn có một thân hình quyến rũ mà nhiều cô gái khao khát. Hãy làm những thứ khiến bản thân mình tốt lên từng ngày.

Khi bạn nhiều trải nghiệm, bạn biết cách nói chuyện với phụ nữ, bạn có cái chất riêng của mình. Lúc đó không ai dám chê bạn NHẠT nữa, có chăng đó phải là một cô gái nhạt nhẽo chính như cái cách cô ta cảm nhận.

Hay đơn giản cô ta tìm được gã tốt hơn:

Những lý do khiến phụ nữ từ chối bạn sau lần đầu gặp mặt
Những lý do khiến phụ nữ từ chối bạn sau lần đầu gặp mặt

Đây thường là lý do phổ biến hơn cả, cô ta đẹp, cô ta nhiều lựa chọn. Phụ nữ đẹp thường có rất nhiều vệ tinh xung quanh mình, việc của cô ta là chọn ai và đá ai. Nếu bạn đủ tiêu chuẩn, cô ta sẽ giữ đó để xem xét, nếu có gã tốt hơn, bạn dĩ nhiên không được tham gia vào cuộc chơi nữa.

Nhưng cái từ “tốt” mà tôi nói ở trên không có nghĩa là “tốt”, nó nghĩa là “giá trị”. Nó chính là giá trị cốt lõi của một người đàn ông, thứ làm anh ta trở nên quý giá và đắt đỏ. Như một viên kim cương, anh ta cứng rắn từ trong ra ngoài, lóng lánh dưới ánh đèn và đáng giá triệu đô.

Để có thể tạo được một viên kim cương thì những viên than đá đã phải chịu nhiệt độ đến hàng ngàn độ cùng với lực nén cực lớn từ lòng trái đất để cuối cùng trở thành một thứ tuyệt đẹp, hiếm có khó tìm. Như một người đàn ông được lột xác từ một cậu bé chưa lớn, trải qua thử thách và thời gian học hỏi không ngừng. Anh ta hấp dẫn từ chính bản chất con người mình chứ không phải cái “vỏ hộp” mà những cậu trai chưa lớn vẫn nghĩ.

Một bộ quần áo đẹp không thể nói lên hết giá trị một người đàn ông. Nó nằm ở cách anh ta thể hiện.

Lời kết về lý do phụ nữ từ chối bạn:

Những xung đột trên sẽ xảy ra rất thường xuyên dù bạn có muốn hay không. Nên hãy cứ chấp nhận nó như một phần của cuộc chơi. Nếu bạn là một gã luôn thắng, nó chứng tỏ bạn chưa thực sự nâng level của mình, bạn vẫn dậm chân tại chỗ và chiến thắng với mức easy.

Hãy tiếp cận nhiều phụ nữ hơn, đặc biệt là phụ nữ đẹp. Nhiều người sẽ sợ hãi và đem vài lý do để từ chối rồi tìm những cô nàng kém nhan sắc hơn để bắt chuyện. Đó là lý do người yêu của họ, những cô gái đi theo họ chả bao giờ vừa mắt với bạn.

Bạn có tiêu chuẩn cao hơn, bạn muốn nhiều hơn thế, vì bạn biết mình xứng đáng với những gì. Bạn không muốn chiến thắng dễ dàng vì nó không phải trò chơi của bạn. “Không thử thách, không hứng thú“, đây là một câu nói tôi rất thích. Nó khiến tôi thực sự phải phát huy hết khả năng của mình, nó khiến tôi đạt được những thứ cao hơn mọi người mong đợi.

Tôi Sống giống như một wingman về tinh thần cho bạn mỗi ngày. Hãy nhớ, phụ nữ có thể bỏ bạn nhưng chúng tôi thì KHÔNG.

Chào thân ái người anh em,

V An.

Khoa Pua
Khoa Pua là 1 trong những người thầy đầu tiên của HỌC VIỆN PUA, học viện dạy cho đàn ông cách phát triển bản thân và chinh phục phụ nữ số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ.

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1,557FansLike
Advertisment

NEW POPULAR

Day Game – Đi Thực Tế Cùng Khoa Pua

Chào em, Khoa Pua đây. Chúc mừng em đã tìm được đến bài viết riêng tư này từ anh. Ngay bây giờ em...

Giảm Cân Bằng Phương Pháp HIIT

Bạn đã chán ngán và không thể chịu nổi những liệu pháp ăn kiêng cực khổ nhất nhưng kết quả vẫn...

Phương pháp Giảm cân low carb

Chế độ ăn low carb là gì Low là thấp, giảm, ít. Carb là từ viết tắt của Carbohydrat. Chế...