Những giai đoạn khi làm quen với một cô gái

Những ngày cuối năm đường phố Hà Nội thưa thớt dần, tôi cũng đã khăn gói về quê. Để đón một cái tết ấm áp và trọn vẹn bên gia đình mình. Những sóng gió trong một năm cũng tạm gác lại để đón mừng năm mới. Trước khi bước qua năm cũ tôi muốn viết một vài chia sẻ cho bạn. Ở bài viết này tôi sẽ nói về những giai đoạn làm quen với một cô gái.

Nội dung của bài viết này không hẳn sẽ chỉ nói về các bước khi bạn làm quen với một cô gái. Thật ra tôi muốn truyền tải nhiều hơn vậy. Nên tôi quyết định mình sẽ thêm vào đó những hướng dẫn ở từng giai đoạn để bạn dễ hình dung và áp dụng. Đừng quên thực hành và kiểm tra tính hiệu quả của nó ngay nhé. Tôi hi vọng bạn sẽ feedback lại kết quả của mình ở dưới comment.

Trong bài viết trước, tôi có nói về cách để bạn bắt chuyện với một cô gái. Nhưng tôi nghĩ nó vẫn chưa đủ cho bạn để bắt chuyện và làm quen với một cô gái. Nếu đã học cách bắt chuyện rồi thì giờ là lúc bạn nên học cách để làm quen. Làm quen với một cô gái được chia làm nhiều giai đoạn, nhưng bài này tôi sẽ chỉ nói 4 giai đoạn đầu. Với bước khởi đầu cho một người mới, tôi nghĩ như vậy đã đủ cho bạn rồi. Còn những phần còn lại, hãy đón đọc ở bài viết tiếp theo nhé.

Hãy cùng tôi khám phá từng giai đoạn khi làm quen với một cô gái nào. Hi vọng khi đọc xong bài này bạn sẽ có thể ra ngoài, bắt chuyện với một cô gái. Cuối cùng, thiết lập một buổi hẹn với cô ấy.

1. Giao tiếp bằng mắt với cô ấy:

Điều này có thể bỏ qua nếu bạn đang đi bắt chuyện và làm quen với một cô gái đang đi trên đường. Nhưng nếu bạn đang ở trong một khu vực mà mọi người ít di chuyển giống như một buổi tiệc thì tôi khuyên bạn nên thực hiện bước này.

Hãy hướng ánh mắt đến cô ấy, nhớ nhìn vào mắt chứ không phải chỗ nào khác đâu nhé. Cũng không nên nhìn chằm chằm hay với một ánh mắt vô cảm. Hãy nhìn vào mắt cô ấy và truyền một sức hút từ sâu trong con người bạn. Có lẽ để thực hiện được điều này thì sẽ hơi khó với những người mới bắt đầu. Nếu vậy bạn có thể thực hiện theo cách khác mà vẫn có hiệu quả tương tự. Nhìn thẳng vào mắt cô ấy, giữ một lúc rồi mỉm cười thật nham hiểm.

Nhiều người lo lắng không biết mình có nên nhìn vào mắt phụ nữ quá lâu hay không. Theo tôi, bạn có thể nhìn đến bao giờ cô ấy quay đi cũng được. Giữ càng lâu càng tốt rồi gửi một tín hiệu mạnh mẽ đến cô ấy. Nếu cô ấy nhìn bạn, đừng quay đi đâu để tránh ánh mắt đáp trả ấy. Cứ tự tin nhìn thẳng vào mắt cô ấy, bạn sẽ ăn điểm ngay từ bước một của trò chơi. Tiếp theo hãy đến ngay với bước hai sau khi đã kết nối ánh mắt với cô ấy.

Đọc thêm: Tại sao nên tán tỉnh nhiều cô gái cùng lúc?

2. Bước đến làm quen với cô gái đó:

Khi bạn chỉ giao tiếp bằng mắt mà bỏ qua bước này thì coi như mọi cố gắng của bạn lúc trước đã bỏ sông bỏ bể. Tôi biết có rất nhiều chàng trai thường lo lắng hay đôi khi là sợ khi đến làm quen với một cô gái. Không phải là họ không biết nói gì mà do họ nghĩ quá nhiều đến nỗi mồm không nói được nữa.

Những giai đoạn khi làm quen với một cô gái
Những giai đoạn khi làm quen với một cô gái

Chỉ vì cái lý do không đâu mà bạn tự bịa ra để hù dọa bản thân để ngăn cản bạn bước đến bắt chuyện với cô gái đó. Niềm tin hạn chế luôn có trong mỗi người, việc của bạn là phải kiểm soát hoặc loại bỏ nó. Cách để bạn có niềm tin tự do? Hãy ngừng nghĩ và hành động ngay lập tức, chỉ đơn giản như vậy thôi. Tôi có nguyên tắc 3 giây khi làm bất cứ điều gì không mang tính nghiêm trọng.

Nguyên tắc 3 giây:

Tôi nghĩ bạn nên áp dụng nguyên tắc này, hãy đến bắt chuyện với cô gái bạn thích trong vòng 3 giây. Không nghĩ có nên hay không nên nữa, lúc này đừng lo lắng gì cả. Hãy nói “Chào em!” và nở một nụ cười với nàng. Nếu cô ấy quay lại và chào bạn thì cũng đừng suy nghĩ mình nên nói gì cho thông minh cả. Tôi có một câu thông dụng mà bạn có thể áp dụng “Trông em rất dễ thương nên anh muốn nói chuyện với em…”. Hay tinh thế hơn thì “Anh đang đi ngang qua đây thì thấy em. Thật sự anh không thể nói dối được, em rất xinh đẹp.”

Note: Đừng áp dụng máy móc những câu nói bạn tham khảo được ở Tôi Sống hay đâu đó trên mạng. Hãy tự nghĩ ra những câu nói hay cho riêng mình, sáng tạo là yếu tố để riêng biệt, riêng biệt tạo nên thành công. Nào giờ là bước tiếp theo mà bạn sẽ cần phải có một chút tinh tế trong đó đấy.

3. Chạm vào cô ấy:

Nói đến đây thì tôi chắc có khá nhiều chàng trai sợ rồi đấy. Bạn có bao giờ lo lắng làm sao để chạm vào một cô gái không? Sau đó bạn có thực hiện nó như kiểu lén lút và lố bịch không? Tôi thì đã từng rồi đấy, giờ nghĩ lại làm tôi thấy thật buồn cười. 😆

Những giai đoạn khi làm quen với một cô gái
Những giai đoạn khi làm quen với một cô gái

Việc chạm vào một cô gái có thể coi là thô lỗ hay bất lịch sự nếu bạn vẫn chưa biết khu vực nào là được và không được. Nhưng nó cũng tùy thuộc vào mức độ thân mật giữa bạn và cô ấy như thế nào. Nếu chưa biết những khu vực nào bạn có thể chạm khi mới làm quen thì hãy xem chỉ dẫn sau.

Khu vực có thể chạm với phụ nữ:

  • Bàn tay
  • Cánh tay
  • Vai
  • Tóc
  • Lưng

Để dễ dàng cho bạn khi khởi đầu thì bắt tay khi làm quen với một cô gái sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ không phải mất công tìm cách để chạm vào cô ấy mà không bị xem là xúc phạm. Hãy đưa tay ra sớm sau đó bắt tay và giữ nó lâu hơn bình thường.

Tips: Khi bắt tay hãy hỏi tên cô ấy và giới thiệu tên mình, tiếp tục với một câu chuyện trong lúc đó. Bạn không thể cứ giữ tay cô ấy mà không nói gì cả, trông sẽ rất gượng gạo. Là lần đầu hai người gặp nhau, hãy tạo sự thoải mái cho cô ấy.

Tôi không biết bạn đã bao giờ thử hand kiss khi làm quen với một cô gái hay chưa. Nhưng đây sẽ là một gợi ý mà tôi nghĩ bạn nên thử vào lần tới. Phụ nữ Việt Nam có lẽ vẫn chưa quen với việc được hôn lên tay hay có người còn không biết đến việc này. Tôi dám cá với bạn là cô ấy sẽ rất ngạc nhiên và có ấn tượng tốt về bạn sau khi làm điều này. Nếu không tin à? Cứ thử đi rồi biết.

Những giai đoạn khi làm quen với một cô gái
Những giai đoạn khi làm quen với một cô gái

Note: Có một vài cô gái sẽ rụt tay lại khi bạn định hand kiss. Nhưng đừng lo lắng, hãy cứ bỏ qua điều này và tiếp tục câu chuyện giữa hai người. Thật ra không phải do bạn quá xấu trai để làm việc này đâu. Nó là vì cô ấy hơi bất ngờ và chưa quen với điều này. Hãy nâng tay cô ấy lên và đặt ngay một nụ hôn lên đó. Không nên giữ một lúc rồi mới làm, chỉ nên chọn một trong hai thôi: shake hand hoặc hand kiss.

4. Thử độ tin tưởng của cô ấy với mình:

Có một cách đơn giản để thử độ tin tưởng của cô ấy với bạn. Đó là, hãy thay đổi hiện tại. Hơi khó hiểu đúng không, vậy nghĩ đơn giản hơn đi. 😆

Để tôi dùng ví dụ cho bạn dễ hiểu nhé:

  • Nếu bạn và cô ấy đang nói chuyện hãy rủ cô ấy đi dạo đâu đó.
  • Nếu hai người đang ngồi thì hãy bao cô ấy đứng lên, nếu đang ở trong nhà thì hãy rủ ra ngoài.

Nếu bạn có những ví dụ hay ho khác, hãy bổ sung nó ở dưới comment nhé. Tôi sẽ thử dùng nó vào những lần tới.

Sau khi bạn đã kiểm tra được mức độ thu hút và tin tưởng của cô ấy với mình. Bước làm quen lúc đầu đã kết thúc, giờ là lúc bước lên cao hơn. Tôi sẽ viết bài tiếp theo nối tiếp chủ đề này trong tương lai. Giờ hãy đến phần mà tôi tin sẽ có rất người sẽ thắc mắc khi đọc bài viết này.

Đọc thêm: Lý do bạn cần có một Wingman khi mới bắt đầu GAME.

Điều gì xảy ra nếu bỏ qua một giai đoạn khi làm quen với một cô gái?

Không có gì quá nghiêm trọng ở đây cả, nếu bạn có khả năng hãy cứ làm. Như đã nói, không phải khi làm quen thì mọi trường hợp đều giống nhau. Hãy linh hoạt trong mỗi bước để có kết quả tốt nhất.

Nhưng khi mọi thứ là có thể, hãy làm với từng bước và đừng cố nhảy cóc. Bước một sẽ bổ sung thu hút để bạn sẵn sàng cho bước hai và các bước tiếp theo cũng vậy. Khi bạn làm nó một cách trọn vẹn, nếu bị fail thì bạn có thể đổ lỗi cho bất cứ điều gì. Bạn có thể đổ lỗi cho cô gái ấy không phải tiêu chuẩn của bạn, Tôi Sống nói không đúng, mình không thấy hứng thú lắm…

Tiếp theo, dẹp hết mấy cái suy nghĩ vớ vẩn ấy đi và tiếp tục với những mục tiêu thú vị khác. Đừng quan tâm đến những lần bị từ chối, nó không phải hình phạt cho bạn. Ai cũng có thể bị từ chối, nhưng ai cũng có cơ hội để chiến thắng trái tim những cô gái. Điều đó phụ thuộc vào mindset của bạn như thế nào. Vì vậy, thay vì đổ lỗi hãy tự nhận lỗi. Bạn sẽ tìm ra sai lầm để có thể cải thiện tình hình hiện tại.

Hãy theo dõi Tôi Sống hàng ngày để đọc những bài viết hay nhất về cách chinh phục phụ nữ, cải thiện bản thân và thời trang. Sắp tới Tôi Sống sẽ có thêm một tác giả nữa, hãy cùng đón xem anh ấy là ai nhé!

Chúc mừng năm mới,

V An.

Khoa Pua
Khoa Pua là 1 trong những người thầy đầu tiên của HỌC VIỆN PUA, học viện dạy cho đàn ông cách phát triển bản thân và chinh phục phụ nữ số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ.

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1,526FansLike
Advertisment

NEW POPULAR

Giảm Cân Bằng Phương Pháp HIIT

Bạn đã chán ngán và không thể chịu nổi những liệu pháp ăn kiêng cực khổ nhất nhưng kết quả vẫn...

Phương pháp Giảm cân low carb

Chế độ ăn low carb là gì Low là thấp, giảm, ít. Carb là từ viết tắt của Carbohydrat. Chế...

Khóa học Text God – Đưa nàng lên giường bằng tin nhắn

Cảnh Báo: Khóa học không dành cho trai tốt tin vào tình yêu đích thực mà không tình dục. Khóa học...