Lý do bạn cần có một Wingman khi đi tán gái

Wingman là gì? Một người đồng hành cùng bạn, một người luôn giúp bạn để trở thành phiên bản tốt nhất. Tôi ở đây giống như một wingman về tinh thần cho bạn, vì vậy đừng quên theo dõi Tôi Sống hàng ngày. Những bài viết mới với những chủ đề thú vị sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn mỗi lần ra ngoài bắt chuyện với phụ nữ.

Tôi là một người thích tận hưởng mọi thứ một mình, nhưng không phải vì vậy mà tôi không có bạn đồng hành. Thật ra tôi có khá nhiều wingman cho mình, những người bạn luôn giúp tôi mỗi khi tôi cần. Trong bất cứ lĩnh vực nào, wingman đều đóng một vai trò quan trọng trong đó. Theo tôi thấy trong việc tán tỉnh phụ nữ, wingman sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc tới.

Nhưng vấn đề nằm ở chỗ bạn phải tìm được cho mình một wingman tốt, nếu không coi chừng anh ta lại hớt tay trên của bạn đấy. Tạm bỏ qua điều không hay ho này, chủ đề của bài viết này sẽ nói về lợi ích của việc có một wingman đi theo.

Đừng đánh giá thấp một người đồng hành trong hành trình chinh phục phụ nữ. Hãy hình dung một trò chơi đồng đội mà bạn hay chơi. Sau đó, hãy tự liệt kê ra 3 điều tốt mà đồng đội làm cho bạn trong game.

Lý do bạn cần có một Wingman khi đi tán gái
Lý do bạn cần có một Wingman khi đi tán gái

Nếu bạn ít hay chưa từng bắt chuyện phụ nữ lạ thì rất có thể bạn sẽ cảm thấy bị xuống tinh thần rất nhiều nếu bị từ chối. Tôi cũng từng bị như vậy, cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc rất nhiều lần. Điều gì đã khiến tôi tiếp tục đi đến thành công? Wingman là câu trả lời của tôi.

Một lưu ý nho nhỏ cho bạn: không nên chọn wingman là người chưa biết gì về cách tán tỉnh phụ nữ hay là người có mindset yếu. Luôn lo sợ phụ nữ từ chối hoặc tìm cách bỏ cuộc, đó là điều nên tránh của một wingman. Hãy chọn một người có khả năng hỗ trợ bạn từ kinh nghiệm của họ. Nếu không đó phải là một người có mindset thật vững chắc.

Nào hãy cùng bắt đầu với những lý do bạn cần có một wingman cho những buổi GAME đầu tiên nhé.

1. Wingman thúc đẩy bạn tiếp tục trò chơi:

Nếu là một người đã quen đi một mình rồi thì bạn có thể đổi gió bằng cách rủ vài người bạn (đàn ông) của mình tham gia vào một trò chơi. Trò chơi mang tên tình ái. Nghe có vẻ bí ẩn và hoa mĩ, thật ra nó chỉ là đi tán gái thôi mà.

Có anh bạn của tôi nói rằng “PUA là những tên đi tán gái dạo”. Cũng đúng, một cách dân dã có thể gọi như vậy. Bạn ra ngoài và bắt chuyện với những cô gái lạ, lấy số và hẹn hò với họ. Nó cũng giống như những người bán hàng dạo, đi hỏi những người lạ mặt mua hàng, trả tiền và hẹn gặp vào lần sau.

Có rất nhiều khả năng xảy ra khi bạn bắt chuyện với một cô gái, nhưng tôi sẽ chỉ liệt kê ra hai trường hợp:

  • Cô ấy và bạn có một cuộc nói chuyện thú vị, bạn lấy được số điện thoại của cô ấy.
  • Cô ấy không muốn nói chuyện với bạn hay tỏ ra không hứng thú với cuộc trò chuyện.

Bạn sẽ có cảm xúc, suy nghĩ hay hành động như thế nào với mỗi trường hợp trên? Nếu chưa quen với việc bị từ chối, khả năng cao là bạn sẽ không dám bắt chuyện với cô gái khác nữa. Lo sợ rằng mọi cô gái khác sẽ từ chối bạn như cô gái đó. Tâm lý này thường gặp với những người mới biết đến pickup và không có wingman đi cùng.

Nếu đi cùng bạn là một wingman có mindset tốt, anh ta sẽ có khả năng gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong đầu bạn. Giúp bạn vượt qua sự thất bại để tiếp tục trò chơi. Nếu bạn thành công, anh ta sẽ cổ vũ và thúc đẩy bạn tiếp tục.

Đọc thêmNhững điều bạn không muốn biết quá muộn trong cuộc sống.

2. Chia sẻ những câu chuyện và kinh nghiệm với nhau:

Tôi thích nghe những câu chuyện tán tỉnh thú vị của người khác và cả kinh nghiệm của họ nữa. Không có gì giúp bạn nhớ lâu bằng cách dạy cho người khác. Đó cũng là lý do tại sao tôi viết blog Tôi Sống này. Một ngày nào đó rất có thể tôi sẽ cần tìm lại những gì mình đã học qua những bài viết của chính mình.

Lý do bạn cần có một Wingman khi đi tán gái
Lý do bạn cần có một Wingman khi đi tán gái

Khi bạn kể lại câu chuyện của mình cho wingman, anh ta sẽ phát hiện những chi tiết và đưa cho bạn lời khuyên hữu ích. Đừng xem nhẹ những lời khuyên, nó chính là cách để bạn không bị mắc những sai lầm ngớ ngẩn vào lần sau đấy.

Nếu anh ta chia sẻ những kinh nghiệm bản thân cho bạn. Hãy lắng nghe và học hỏi, đồng thời bạn cũng có thể chia sẻ những hiểu biết của mình cho anh ta. Đó là cách để cả hai cùng phát triển, đây là điều tôi thích nhất khi có một wingman bên mình.

3. Giúp bạn tán tỉnh cô gái mình thích:

Đừng nghĩ tới việc nhờ anh ta tán hộ người con gái trong mơ của bạn nhé. Đó là ý tưởng điên rồ nhất mà bạn có thể nghĩ tới nếu không muốn bị hớt tay trên. Không phải wingman nào cũng có thể tin tưởng hoàn toàn vào được. Đừng bảo anh ta làm những việc mà bạn phải làm, hãy tự chinh phục cô gái mình thích.

Ý của tôi ở đây là anh ta sẽ chỉ hỗ trợ bạn trong quá trình cưa cẩm cô ấy. Có thể bằng nhiều cách khác nhau như đưa giá trị của bạn cao lên. Nhiệm vụ hoàn tất là khi bạn đã chinh phục được cô gái ấy, sau đó anh ta thoát. Hãy cảnh cáo nếu anh ta có ý định vượt mặt bạn.

Việc gán ghép bạn và cô ấy bởi wingman cũng rất có ích. Nó sẽ khiến cô ấy liên tưởng về việc hai người sẽ trở thành một cặp trong tương lai. Giống như việc bạn làm hình ảnh của mình ám ảnh trong đầu cô ấy vậy. Hiệu quả của điều này phụ thuộc vào cách mà wingman làm. Mọi thứ phải diễn ra thật tự nhiên, tốt nhất là không có sự gượng gạo trong đó. Nếu để cô ấy biết bạn và anh ta đang cố gắng làm điều này, tôi không chắc về kết quả đâu.

Đọc thêm: Điều gì khiến bạn kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ?

4. Cạnh tranh tích cực cùng đồng đội của mình:

Nếu đi tán gái một mình, mọi kết quả bạn đạt được chỉ có mình bạn biết. Nhưng khi đi với một wingman, bạn sẽ có động lực để bản thân phải làm tốt hơn lần trước. Tôi thấy đây là một cách khá hiệu quả để làm bản thân tiến bộ, cạnh tranh tích cực.

Lý do bạn cần có một Wingman khi đi tán gái
Lý do bạn cần có một Wingman khi đi tán gái

Anh ta đã tiếp cận và lấy số thành công được 10 cô gái xinh đẹp thành công. Còn bạn mới chỉ có được nửa trong số ấy của anh ta. Vậy thì tôi cá là bạn đã tìm được lý do để cố gắng hơn rồi đấy. Đừng bao giờ giữ suy nghĩ tiêu cực trong đầu và đổ lỗi cho mọi thứ xung quanh hay là cả bạn đồng hành của mình. Chính lối tư duy này sẽ giết chết mọi cố gắng và nỗ lực của bạn đấy. Hãy tự nhận trách nhiệm cho những sai lầm và thiếu sót của bản thân. Đây là cách để bạn trở nên hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Tôi luôn giữ cho mình một suy nghĩ tích cực khi làm mọi thứ, cả khi bắt chuyện với phụ nữ cũng vậy. Chính suy nghĩ tích cực làm tôi cảm thấy tự tin trong mọi tình huống. Có thể nó là một lý do làm nên thành công cho tôi. Hãy luôn tích cực nhé người anh em của tôi.

Trong bài viết sau tôi sẽ viết về cách để bạn có thể chọn cho riêng mình một wingman chất lượng. Nhưng từ giờ đến lúc đó hãy theo dõi Tôi Sống hàng ngày nhé. Nếu có bất cứ câu hỏi nào, hãy để nó lại ở dưới comment.

Cheers,

V An.

Khoa Pua
Khoa Pua là 1 trong những người thầy đầu tiên của HỌC VIỆN PUA, học viện dạy cho đàn ông cách phát triển bản thân và chinh phục phụ nữ số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ.

Similar Articles

Comments

  1. oh đây là diều mình đang rất cần. Quan trọng là khi có đồng đội đi cùng thì mọi thứ sẽ trở nên thú vị và có động lực hơn rất nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1,592FansLike
Advertisment

NEW POPULAR

Day Game – Đi Thực Tế Cùng Khoa Pua

Chào em, Khoa Pua đây. Chúc mừng em đã tìm được đến bài viết riêng tư này từ anh. Ngay bây giờ em sẽ tìm...

Giảm Cân Bằng Phương Pháp HIIT

Bạn đã chán ngán và không thể chịu nổi những liệu pháp ăn kiêng cực khổ nhất nhưng kết quả vẫn chưa được như...

Phương pháp Giảm cân low carb

Chế độ ăn low carb là gì Low là thấp, giảm, ít. Carb là từ viết tắt của Carbohydrat. Chế độ ăn Low Carb là chế độ...