Đừng bao giờ làm những điều này với người yêu cũ nữa

Tôi biết khi chia tay với người yêu cũ, có thể bạn hoặc cô ấy vẫn còn chút tình cảm với nhau. Có người nhiều, có người ít nhưng nếu bạn vẫn còn nhớ nhung và có ý định quay lại với cô ấy. Hãy dành chút thời gian để đọc bài viết về cách quay lại với người yêu cũ mà tôi đã viết trước đây. Tôi không biết bạn có thể quay lại với người yêu thành công hay không. Nhưng tôi tin, bạn đã học được điều gì đó từ những lần thất bại như vậy.

Thực sự thì tôi không muốn nói đến chuyện quay lại với người yêu cũ. Tại sao à? Nó thật điên rồ, tốn thời gian vào làm một việc mà không đi tới đâu. Bạn còn phải đặt cược vào may mắn nữa, tôi thì lại không thích trò này. Như đã nói, quay lại với người yêu cũ không phải một ý hay, thay vào đó hãy tìm những cô gái mới. Những người thú vị và hấp dẫn hơn cô ta nhiều lần.

Đừng bao giờ làm những điều này với người yêu cũ nữa
Đừng bao giờ làm những điều này với người yêu cũ nữa

Có rất nhiều người mắc sai lầm khi muốn quay lại với người yêu cũ. Nó có thể là cách bạn đối xử với cô ta, những tin nhắn bạn đã gửi hay bất cứ điều gì bạn làm. Để tôi cho bạn thấy những lỗi sai cơ bản này. Sau khi đọc xong bài viết, đừng bao giờ làm như vậy với người yêu cũ nữa.

1. Những tin nhắn mang tính tiêu cực hoặc lăng mạ:

Tôi sẽ liệt kê cho bạn vài ví dụ về những kiểu tin nhắn này. Nó không những khiến bạn không thể quay lại với người yêu cũ mà thậm chí còn làm cô ta cạch mặt bạn luôn. Đừng nhắn những tin như thế này cho cô ấy nữa.

Kẻ bám đuôi:

“Tại sao em lại làm điều đó với anh”.

“Anh đã làm gì mà em lại đối xử với anh như vậy?”.

“Hãy cho anh lý do tại sao em lại rời bỏ anh, anh đâu có đối xử tệ bạc với em”.

“Anh yêu em nhiều lắm, cho anh một cơ hội nữa đi em”.

Còn hàng tá tin nhắn kiểu như vậy, tôi không biết gọi nó chính xác là gì. Nhưng tôi biết, nó chứng tỏ bạn needy.

Thề hứa thay đổi:

“Anh đã thay đổi rồi, hãy cho anh một cơ hội để làm lại từ đầu”.

“Anh sẽ tốt hơn mà, anh sẽ làm mọi thứ em bảo, mọi thứ em muốn, chỉ cần em cho anh quay lại thôi”.

“Anh nhận ra mình yêu em rất nhiều từ khi em ra đi”.

Bạn thay đổi từ bao giờ? Hãy cho cô ấy thấy, đừng nói mồm vì chẳng ai tin bạn đâu.

Tin nhắn tiêu cực:

“Thì ra em cũng chỉ được thế thôi”.

“Em cũng chẳng phải người như anh nghĩ”.

“Tương lai em sẽ chẳng có gì tốt đẹp đâu”.

Bạn tốt đẹp hơn cô ta à? Vậy hãy chứng minh đi.

Đừng bao giờ làm những điều này với người yêu cũ nữa
Đừng bao giờ làm những điều này với người yêu cũ nữa

Tin nhắn tức giận:

“Tao đã năn nỉ như thế rồi mà mày vẫn không cho tao cơ hội à, con khốn”.

“Mày đi chết đi”.

“Tao không cần mày nữa, đừng để tao thấy mặt mày”.

Bạn đang trở thành kẻ què cụt trong mắt cô ta đấy. Nếu không biết giữ cho cái đầu lạnh, bạn chỉ là một gã trai chưa lớn, ngu ngốc và hành động liều lĩnh. Điều đó sẽ giúp cho cô ta chắc chắn hơn về quyết định chia tay với bạn.

Tin nhắn hối lỗi:

“Anh thật khốn nạn, hãy tha lỗi cho anh về câu nói/hành động ấy”.

“Anh biết mình thật ngu ngốc khi làm vậy, nhưng vì anh quá yêu em mà thôi”.

“Anh xin lỗi, anh yêu em hãy trả lời tin nhắn của anh đi”.

Bạn chửi mắng cô ta, hay thậm chí là đánh đập và giờ bạn muốn cô ta quay lại với mình?Đừng trách cô ta nữa, hãy tự trách bản thân mình đầu tiên đi.

Khoe khoang để cô ta thấy hối tiếc:

“Hiện tại anh đang làm ở công ty XXX, mỗi tháng kiếm được vài ngàn đô, chủ nhật nào anh cũng đi đến ABC…”.

“Giờ anh không thiếu con gái theo đuổi, thật may mắn khi em đã bỏ anh”.

Thôi nào anh bạn, trông giống như một đứa trẻ đang khoe đồ chơi với lũ bạn hơn đấy. Đừng làm vậy cho dù nó là thật, nếu cô ấy quan tâm thì bạn chẳng cần phải bảo đâu. “Tại sao anh thành công như vậy rồi mà vẫn còn nhớ tôi? Hay là đang nói phét thôi chứ gì, tôi biết thừa” – cô ấy nghĩ.

Và còn rất nhiều thể loại tin nhắn không nên nhắn cho phụ nữ nữa. Tôi có thể nhờ bạn một việc được không? Nếu được, hãy viết cho tôi một tin nhắn tệ nhất mà đã bạn đã từng gửi cho người yêu cũ. Chúng ta là những người anh em, chia sẻ để giúp đỡ chứ không phải để cười nhạo.

2. Ngừng mơ mộng và ảo tưởng về mối quan hệ:

Bạn nghĩ rằng mình là nam chính trong phim, giống như những soái ca Hàn Quốc được con gái mê mệt. Bạn nghĩ cô ấy chia tay mình vì hiểu nhầm, do mình chưa tốt hay mấy cái bạn tự huyễn hoặc chính mình. Và rồi mọi chuyện cũng đến, bạn làm theo những gì báo chí, phim ảnh dạy dỗ một cách vô thức.

Đứng dưới mưa cầm hoa xin lỗi:

Cái này giống với trường hợp quỳ xuống đất cả ngày trước cửa nhà bạn gái để cầu xin quay lại. Tôi không biết bạn đã chứng kiến cảnh này bao giờ chưa nhưng cứ thử đoán nhé. Bạn có thấy đây là hành động lãng mạn? Bạn có nghĩ cô ấy sẽ chắc chắn quay lại với mình nếu làm vậy? Bạn có tin rằng đây là điều đúng đắn nên làm khi muốn cô ấy cảm động? Nếu tất cả câu trả lời là CÓ, xin chia buồn. Bạn bị ảo tưởng trăm phần trăm rồi.

Đừng bao giờ làm những điều này với người yêu cũ nữa
Đừng bao giờ làm những điều này với người yêu cũ nữa

Đời không phải là phim, đừng làm những gì trong phim bảo. Mọi thứ ở đó là đóng, còn bạn thì không phải là một diễn viên. Nên hãy tỉnh mộng hộ tôi cái, xỏ giầy vào và ra đường đi. Tôi sẽ giúp bạn từng bước chinh phục một cô gái khác, không phải người yêu cũ.

Mua quà vào mọi dịp để lấy lòng:

Tôi không biết ai đã bảo bạn làm điều này, nhưng nhớ nếu lần sau có ai bảo với bạn như vậy, hãy bịt tai lại. Họ thật ra cũng chẳng biết gì về cách lấy lòng một cô gái, họ chỉ đưa cho bạn lời khuyên theo cảm tính.

Phụ nữ khuyên bạn mua quà cho cô ta vì họ, chính họ thích như vậy, chứ không phải cô gái kia thích. Đàn ông khuyên bạn mua quà cho cô ta vì chính anh ta cũng chẳng biết có cách nào khác ngoài móc ví và đổ tiền vô ích. Đôi khi nó giúp bạn thành công, nhưng chỉ với những cô gái đào mỏ thôi.

Hãy để tôi cho bạn một kết luận, đừng mua quà để xin lỗi người yêu. Nó không phải cách giải quyết và tất nhiên không bao giờ là vậy.

Trở thành một anh trai tốt hay một người bạn thân:

Tôi không biết bạn yêu cô ta đến mức nào nhưng nếu bạn chấp nhận bước chân vào hai chỗ trên… Không có cửa cho bạn ra nữa đâu. Bạn là đàn ông, hãy xác định ranh giới rõ ràng cho một mối quan hệ. Đừng mập mờ theo kiểu xăng pha nhớt như trở thành bạn thân hay anh trai tốt.

Người yêu cũ chỉ là quá khứ:

Bạn có nhiều lựa chọn hơn mình tưởng nhiều đấy, bước ra ngoài khu vực tình bạn để đến với tình yêu. Nếu chưa biết đường, tôi ở đây để chỉ cho bạn từng bước. Tôi Sống ra đời là có mục đích như vậy, dẫn dắt và chỉ đường cho bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Bạn không độc thân trên con đường này, hãy nhớ rằng chúng tôi luôn ở đây khi bạn cần.

Cheers,

V An.

Khoa Pua
Khoa Pua là 1 trong những người thầy đầu tiên của HỌC VIỆN PUA, học viện dạy cho đàn ông cách phát triển bản thân và chinh phục phụ nữ số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ.

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1,526FansLike
Advertisment

NEW POPULAR

Giảm Cân Bằng Phương Pháp HIIT

Bạn đã chán ngán và không thể chịu nổi những liệu pháp ăn kiêng cực khổ nhất nhưng kết quả vẫn...

Phương pháp Giảm cân low carb

Chế độ ăn low carb là gì Low là thấp, giảm, ít. Carb là từ viết tắt của Carbohydrat. Chế...

Khóa học Text God – Đưa nàng lên giường bằng tin nhắn

Cảnh Báo: Khóa học không dành cho trai tốt tin vào tình yêu đích thực mà không tình dục. Khóa học...