Có nên tỏ tình với bạn gái mới quen hay không?

Trong giai đoạn hẹn hò, nhiều chàng trai sẽ nghĩ đến chuyện tỏ tình với bạn gái mới quen. Bạn đã bao giờ ở hoàn cảnh như trên? Sau một thời gian hẹn hò thì bạn quyết định muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này -> trở thành một cặp. Bạn có một kế hoạch để tỏ tình với nàng thật lãng mạng nhưng cuối cùng lại lo sợ nàng từ chối tình cảm.

Tôi nghĩ không chỉ riêng mình bạn mà sẽ có rất nhiều chàng trai đang rơi vào tình trạng bối rối như thế này. Hãy để tôi cho bạn biết câu trả lời: “Có nên tỏ tình với bạn gái mới quen hay không?“, nhưng sau đó quyết định vẫn là ở bạn.

Những câu nói quen thuộc khi tỏ tình với bạn gái mới quen như: “Anh yêu em” hay “Làm người yêu anh nhé?” thật sự không có quá nhiều tác động tới tâm trí cô ấy. Việc bạn nói ra tình cảm của mình chỉ để cho cô ấy biết rằng anh yêu em, nhưng giờ mới là lúc cô ấy đưa ra sự lựa chọn. Đoán xem nếu cô ấy có rất nhiều vệ tinh vậy quanh thì sao? Việc từ chối bạn sẽ không khiến cô ấy mất mát gì cả, trừ khi bạn là Real man hay một Alpha male chính hiệu. Nhưng nếu là hai kiểu đàn ông này thì tôi chắc bạn đã chả cần phải tìm cách tỏ tình làm gì nữa.

Lời tỏ tình không thể khiến cô ấy từ thay đổi thái độ với bạn, nếu cô ấy không thích thì bạn sẽ sớm bị gạt khỏi cuộc chơi. Đầu tiên tôi muốn nói đến những rủi ro bạn sẽ gặp phải khi tỏ tình với bạn gái mới quen.

Đừng bỏ qua: Trai tốt và cách tán gái của anh ta.

Bạn tự đánh mất cơ hội để tiếp tục cuộc chơi:

Nhiều chàng trai thường chọn cách thổ lộ tình cảm của mình và hi vọng rằng cô ấy sẽ chấp nhận. Nhưng thực tế thì chuyện này chẳng bao giờ xảy ra cả nếu cô ta chưa bị bạn hấp dẫn. Cơ hội bạn thành công khi tham gia vào hội đồng Brother của cô ấy lúc này sẽ khá cao.

Có nên tỏ tình với nàng hay không
Có nên tỏ tình với nàng hay không

Đó là chuyện chắc chắn xảy ra nếu bạn chưa xây dựng đủ thu hút và tin tưởng với cô nàng. Hãy dựng thu hút sau đó mới đến tin tưởng, đừng cố làm ngược lại.

Vậy nên khi biết rằng cô ấy chưa thật sự bị mình hấp dẫn thì đừng tìm cách tỏ tình với bạn gái mới quen, nó chỉ khiến bạn thất vọng hơn thôi.

Đọc thêm: Hãy thay đổi cuộc sống nhàm chán của bạn ngay.

Bị từ chối bạn khi tỏ tình với bạn gái mới quen:

Cô ấy nhắn tin với bạn rất nhiều đôi khi có cả những tin nhắn khá mùi mẫn. Cô ấy đồng ý để bạn đưa đi chơi và hẹn hò. Bạn chắc chắn rằng cô ấy đã say nắng mình rồi, nhưng sau đó bạn tỏ tình với nàng và vẫn thất bại. Tại sao lại như vậy? Lý do thì chính là bước tiếp theo, xây dựng tin tưởng.

Bạn tỏ tình với bạn gái mới quen khi còn chưa xây dựng đủ tin tưởng thì KHÔNG chính là đáp án cho phần này. Ai dám bỏ tiền ra để sở hữu một thứ mà chưa biết nó dùng để làm gì? Tôi cá người đó không phải bạn.

Một vài cô gái sẽ lừa dối bạn bằng những câu kiểu như “Em cần thêm thời gian” hay “Em phải dành thời gian cho việc học nên chưa muốn yêu ai“. Đừng vui mừng khi nghe thấy câu này, bạn hết cơ hội rồi.

Phải đọc: Phụ nữ và những điều chưa bao giờ nói.

Thể hiện tình yêu bằng hành động:

Tôi biết có nhiều anh chàng khi tỏ tình thường kèm theo những câu thề nguyền và hứa hẹn thay đổi. Nhưng cuối cùng đều không làm được những điều đã hứa, rồi cô ấy mất dần niềm tin và chia tay là điều tất yếu. Là đàn ông thì đừng chỉ biết nói mồm.

Có nên tỏ tình với nàng hay không
Có nên tỏ tình với nàng hay không

Phụ nữ rất tinh tế trong việc nhận biết cảm xúc, vậy nên bạn không cần phải nói là “Anh yêu em” thì cô ấy mới biết. Những cử chỉ âu yếm khi bên cạnh cô ấy sẽ hiệu quả hơn những lời có cánh.

Đọc thêm: Anh độc thân nhưng anh không cô đơn.

Hẹn hò với cô ấy nhiều hơn:

Điều này không có nghĩa là bạn phải rủ cô ấy đi chơi suốt ngày nhé. Hãy để mỗi người có không gian riêng của mình. Bạn có việc của mình và cô ấy có việc của cô ấy, nếu bạn biết tôn trọng thời gian của mình thì cô ấy sẽ tôn trọng bạn.

Thường thì nếu đã thích bạn, cô ấy sẽ muốn dành thời gian bên bạn nhiều hơn nên việc thiết lập một cuộc hẹn khá đơn giản vào lúc này. Chú ý ngôn ngữ cơ thể của cô ấy trong buổi hẹn. Ví dụ như khi bạn kể một câu chuyện không hài hước lắm nhưng cô ấy vẫn rất chú tâm nghe và cười tươi thì chắc chắn cô ấy đã khá hứng thú với bạn rồi.

Đây là một cách hiệu quả để cho cô ấy biết rằng bạn đang thích cô ấy và để biết cô ấy có thật sự thích bạn hay không.

Đọc thêm: Những giai đoạn khi làm quen với một cô gái.

Bạn có dám chạm vào cô ấy?

Nếu bạn là một chàng trai nhút nhát thì việc chạm vào cô ấy có thể hơi khó khăn. Một gợi ý nho nhỏ cho phần này, nếu muốn thì bạn có thể tham khảo. Dắt tay cô ấy khi đi dạo, nói với cô ấy “Đưa tay em đây, anh muốn dắt em đến chỗ này” chú ý giọng điệu nhé.

Nhưng đừng cố tìm cách để được chạm với bộ dạng lấm lét, hãy giữ mọi thứ thật thoải mái và tự nhiên.

Điều cuối cùng tôi muốn nói với bạn, hãy cải thiện bản thân để trở thành một Real man, mạnh mẽ và tự tin. Sẽ không cô gái nào muốn từ chối một người đàn ông như vậy.

Take care my friends,

V An.

Khoa Pua
Khoa Pua là 1 trong những người thầy đầu tiên của HỌC VIỆN PUA, học viện dạy cho đàn ông cách phát triển bản thân và chinh phục phụ nữ số 1 tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực hẹn hò và phát triển bản thân, anh đã tổ chức các khóa học offline và cả online trong 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, giúp cho hơn 10.000 cháng trai thoát khỏi số kiếp FA, trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn với phụ nữ.

Similar Articles

Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

1,526FansLike
Advertisment

NEW POPULAR

Giảm Cân Bằng Phương Pháp HIIT

Bạn đã chán ngán và không thể chịu nổi những liệu pháp ăn kiêng cực khổ nhất nhưng kết quả vẫn...

Phương pháp Giảm cân low carb

Chế độ ăn low carb là gì Low là thấp, giảm, ít. Carb là từ viết tắt của Carbohydrat. Chế...

Khóa học Text God – Đưa nàng lên giường bằng tin nhắn

Cảnh Báo: Khóa học không dành cho trai tốt tin vào tình yêu đích thực mà không tình dục. Khóa học...